Xem trước La Liga giới thiệu Hội Hoàng gia Vs Royal Betis Live Video và ghi điểm dự báo

Royal Society VS Hoàng gia Betis sống Địa chỉ

Mi Mi Thể thao https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

Xem thêm Hãy tiếp tục phải chú ý đến thể thao bão.

Royal Society VS Hoàng gia Betis Event Dự đoán

Royal Society

[Animal] 1, nhà vua Cup cuối cùng là 2-0 để đánh bại Coproad Đội Corda, tinh thần đồng đội. 2, Oiazal, Waitu, Isaac là một cầu thủ quan trọng chiến thắng, tổng cộng 16 bàn thắng. 3. Nó đã được liên tục 10 cuộc đối đầu liên tiếp để duy trì 8 bất bại, và cuộc nói chuyện của trò chơi chiếm một lợi thế tâm lý nhất định.

[Nhược điểm] 1. Nhóm nghiên cứu sẽ không thể tìm ra trạng thái mạnh mẽ của mùa giải. Hiện nay, chỉ có bảng xếp hạng sẽ được xếp hạng thứ sáu. 2, gần 5 trò chơi (-0,75) trò chơi chỉ beated 2 lần, dữ liệu này là không tốt. 3, nhà chơi phong cách bảo thủ của đội, trong quá khứ 10, chỉ có 3 trò chơi nâng tổng số quả bóng vượt qua 2 bàn thắng.

Hoàng gia Betis

[Animal] 1. Gần đây, tất cả các sự kiện này đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp và tất cả dữ liệu chuyển hướng, và tinh thần đội được kích thích. 2, công trình điện là mạnh mẽ, 19 giải đấu phải có 2PPA, một trong những đội raceful nhất. 3, nhóm nghiên cứu trong Karnalece và tổng cộng 10 bàn thắng, là game bắn súng chính của nhóm nghiên cứu, nhà nước là nóng. 4, khả năng bóng mịn là tốt, bảy trận đấu của bàn thắng đầu tiên cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

[bất lợi] 1. Có hơn 6% trong những sự kiện trong mùa giải, và không có mục tiêu, và nhóm nghiên cứu có một vấn đề tương đối nghiêm trọng nhiệt chậm. 2, gần 5 trò chơi (0,75) cạnh tranh trong bốn trận đấu, dữ liệu này là rất nghèo.

Royal Society VS Hoàng gia Betis điểm dự đoán

2-1.

    Trước:Monaco vs Marseille Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Những ngôi sao bóng đá là gì?Ai là ngôi sao bóng đá mạnh nhất trong công việc thực tế?