Valencia vs Osasone Live Video và ghi điểm dự đoán

Valencia vs Địa chỉ trực tiếp của Osasuna

Mi Mi Sports https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

để biết thêm thông tin, xin vui lòng Tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện Valencia vs Sasone

Valencia

[Động vật] 1. Gần đây, hai trận đấu liên tiếp đã phá vỡ mục tiêu của đối thủ và kết thúc tấn công ổn định. 2, Cơ sở tiền đạo và Zhongwei Bogis là mục tiêu của đội, và hai người hợp tác tấn công 8 bàn cho đội, giúp đỡ đội. 3, có gần một nửa sự kiện Zero đối thủ trong mùa này và tỷ lệ lỗ hiện tại được kiểm soát trong vòng 1, và dòng sau là tốt. 4. Trong quá khứ, sáu sự kiện vừa qua đã giành được bóng, và trong giai đoạn này, tổng cộng 13 bàn thắng, tuyến tiền trưởng gần đây của đội sẽ dần phục hồi.

[13] 1, League 18 vòng lên tới 7 lớp, trong khi những người chiến thắng chỉ có bốn quận, khả năng giành chiến thắng của đội là rất kém. 2. Trong năm trò chơi bóng của bóng mùa này, Wireless Wireless cuối cùng đã giành chiến thắng, đội đã không chiến đấu chống lại gió.

[Animal] 1, Gần đây 2 vòng giải đấu tham gia vào khung thành, bị loại bỏ trong 1 quả bóng 1 hỗ trợ, bàn chân khá. 2, quả bóng mượt mà của đội là cực kỳ mạnh mẽ, và trận đấu thứ 13 của mùa giải cuối cùng sẽ giành chiến thắng. 3. Chất lượng phòng thủ khá kinh khủng. Hiện tại, giải đấu 16 vòng đã mất 6 bàn, và đội mạnh nhất là phòng thủ cho giải đấu. 4, gần đây đã đạt được 5 trò chơi trong giải đấu, tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong đầu các điểm và ổn định trạng thái. 5, 5 vòng giải đấu liên tục niêm phong đối thủ trong hiệp một, trạng thái phòng thủ của đội là rất tốt.

[Nhược điểm] 1. Gần đây, cú đá tương đối bảo thủ và gần 10 sự kiện đã diễn ra tổng số số khí nén dưới 2,5 quả bóng.

Dự đoán điểm Valencia vs Osasona

2 tỷ lệ 2.

    Trước:FIFA: Super League châu Âu không được công nhận như thế nào?              Kế tiếp:Bóng đá Nga thế nào?Bóng đá Nga mạnh đến mức nào?