Evar vs ma jing video trực tiếp và dự đoán điểm số

Eval Vs Ma Jing Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sports https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html[123[

Hãy tiếp tục chú ý đến thể thao bão.

Eval Vs Dự đoán lớn

eval

[Animal] 1. Gần đây, tất cả các sự kiện đã phá vỡ mục tiêu của đối thủ và kết thúc tấn công ổn định. 2, Cơ sở tiền đạo và Zhongwei Bogis là mục tiêu của đội, và hai người hợp tác tấn công 8 bàn cho đội, giúp đỡ đội. 3, có gần một nửa sự kiện Zero đối thủ trong mùa này và tỷ lệ lỗ hiện tại được kiểm soát trong vòng 1, và dòng sau là tốt. 4. Trong quá khứ, sáu sự kiện vừa qua đã giành được bóng, và trong giai đoạn này, tổng cộng 13 bàn thắng, tuyến tiền trưởng gần đây của đội sẽ dần phục hồi.

[13] 1, League 18 vòng lên tới 7 lớp, trong khi những người chiến thắng chỉ có bốn quận, khả năng giành chiến thắng của đội là rất kém. 2. Trong năm trò chơi bóng của bóng mùa này, Wireless Wireless cuối cùng đã giành chiến thắng, đội đã không chiến đấu chống lại gió.

[Animal] 1, gần đây 2 vòng giải đấu đã tham gia vào khung thành, điểm 1 quả bóng 1 hỗ trợ, bàn chân khá. 2, quả bóng mượt mà của đội là cực kỳ mạnh mẽ, và trận đấu thứ 13 của mùa giải cuối cùng sẽ giành chiến thắng. 3. Chất lượng phòng thủ khá kinh khủng. Hiện tại, giải đấu 16 vòng đã mất 6 bàn, và đội mạnh nhất là phòng thủ cho giải đấu. 4, gần đây đã đạt được 5 trò chơi trong giải đấu, tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong đầu các điểm và ổn định trạng thái. 5, 5 vòng giải đấu liên tục niêm phong đối thủ trong hiệp một, trạng thái phòng thủ của đội là rất tốt.

[Nhược điểm] 1. Gần đây, cú đá tương đối bảo thủ và gần 10 sự kiện đã diễn ra tổng số số khí nén dưới 2,5 quả bóng.

Dự đoán VS Maji

1 đến 2.

    Trước:Bayern vs cửa mạnh hơn?Lịch sử của lịch sử Bayern vs Menxing là gì?              Kế tiếp:Trước khi xem trước Liverpool VS Bernell Live và dự báo điểm số