Trước khi xem trước Liverpool VS Bernell Live và dự báo điểm số

Liverpool vs Bergre Địa chỉ trực tiếp

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán Liverpool VS Bergrelli

Liverpool

[Animal] 1, trong 10 lần qua, khi đối mặt với Burunley, anh giữ 9 năm tỷ lệ bất bại và giành chiến thắng bảy chiến thắng, bàn tay này với Ưu điểm tâm lý; 2. Trò chơi thứ 10 của mục tiêu đầu tiên cuối cùng sẽ không có kết quả, chiến thắng 6 trận, tình hình vượt trội; 3, Martup đã được nối lại đào tạo, anh ta có thể vào danh sách Burunley, đây là một tín hiệu tích cực; 4. Trong Năm sự kiện vừa qua có 2 đối thủ không niêm phong, chỉ có 3 quả bóng bị mất trong khoảng thời gian, và hiệu suất phòng thủ gần đây rất lớn.

[113] [không thuận lợi] 1. Gần đây, giải đấu đã bị mất liên tục. Hiện tại, vẫn còn bốn trận liên tiếp. Khả năng ghi điểm gần đây của đội đang giảm đáng kể; khả năng của mục tiêu rất lớn hơn kỳ trước.

[Animal] 1, Tám trò chơi trong 8 trận trước đã đóng một số điểm nhỏ, phong cách chiến thuật gần đây của đội là ổn định, đá, thận trọng; 2, giải đấu đã được thi đấu hàng đầu Thành công là nhiều nhất, nhóm thi đấu cho một quả bóng trống cao (3, tám sự kiện vừa qua có 3 đối thủ không niêm phong, và tổng số quả bóng chết chỉ rất ổn định trong chất lượng phòng thủ gần đây.

[13] 1, Lapse gần đây của Manchester United và Westernham Union, quốc gia cạnh tranh của đội một lần nữa lở đất; 2. Một lần bóng bị mất trong trò chơi, kết quả cuối cùng là rõ ràng, không có sự đảo ngược; 3 Có hơn một nửa các sự kiện trong mùa giải mà không cần vào quả bóng, và chỉ có 9 quả bóng trong lỗ mở, và sân trước của đội là rất yếu.

Dự đoán điểm Liverpool VS Burunley

2 đến 0.

    Trước:Evar vs ma jing video trực tiếp và dự đoán điểm số              Kế tiếp:Lịch sử bóng đá của C Luo Ka King C-Luo 760 Ball Record được sinh ra