Lịch sử bóng đá của C Luo Ka King C-Luo 760 Ball Record được sinh ra

Vào ngày 21 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, ở Juventus, trận chung kết Cup Cup của Naples, C Luo đạt được một bàn thắng quan trọng, và cuối cùng C Luo cũng được tạo ra 760 bàn. Đi kỷ lục, tổng thể C Roo Luo Cũng đang giúp C Luo đã tạo ra lịch sử, và đăng quang các game bắn súng lịch sử, nơi C Luo cũng là 760 quả bóng trong sự nghiệp, bây giờ, bây giờ C Luo vẫn là game bắn súng hàng đầu trong bóng đá, và sự nghiệp của C Luo là một máy mục tiêu, đó là Trong một công việc tạo ra một kỷ lục, và C Luo có một máy hủy tài liệu kỷ lục.

C Luo là một cỗ máy mục tiêu, đầu Manchester United C Luo là một người cởi mở đầy đủ, dưới những lời dạy của linh mục cũ, C Luo đã thể hiện phong cách của siêu sao thế giới, và nó trực tiếp đến đỉnh cao ở Real Madrid. Trong trò chơi 438 của Real Madrid, tôi đã đến Juventus, và chuyển đến Juventus. Khi người hâm mộ thế giới nghĩ rằng C-Luo có thể từ chối, C Luo vẫn là một kỷ lục về mục tiêu, và cuối cùng C RO cũng Trong 108 trận đấu. 84 bàn đã được nhập vào giữa các cuộc thi.

    Trước:Trước khi xem trước Liverpool VS Bernell Live và dự báo điểm số              Kế tiếp:Hiệu suất của Champions League là gì?Đội hình vô địch của Champions League là gì?