Vợ Wu Hao là ai?Vợ Wu Yu là gì?

Wu Wei lần đầu tiên sinh ra trong một gia đình trí thức ở thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Trong số đó, cha của Wu Wei cũng là một người hâm mộ bóng đá. Khi Wu Hao trong con, anh ta dần yêu bóng đá. Wu Wei cũng quyết định Quyết định từ bỏ kỳ thi tuyển sinh đại học, trường học trên cơ thể đi đường chuyên nghiệp, và thuyết phục người mẹ phản đối ý kiến, và cuối cùng tham gia vào doanh nghiệp bóng đá, tổng thể Wu Wei cũng có lợi cho bóng đá Trung Quốc, nhưng vợ Wu Yu?

Vợ của Wu Wei là Wang Yifei

Vợ Wu Yi

Vợ Wu Yu là Wang Yifei, trong số đó, Wu Yi là một sinh viên cao cấp, hai người tốt nghiệp Nam Kinh Cao đẳng nghệ thuật. Trong Cúp châu Á 2015, cảm xúc rất ấm áp. Vào cuối năm, Wu Hao đẩy thành công. Hai người đã gặp bạn bè của những người bạn. Vào thời điểm đó, Wu Wei nhìn thấy Wang Yufei, và Wu Wei ra mắt một cuộc tấn công mạnh mẽ, và hai người cuối cùng đã trở thành người yêu. Và hội trường đi bộ thành công, làm thế nào có thể vợ Yu có thể làm gì?

Wu Wei là một ngôi sao rất xuất sắc của Super League

Vợ Wu Yu là Làm

Vợ Wu Yu Wang Yifei tốt nghiệp Viện Nghệ thuật Nam Kinh, và Wang Haofei đã rất đẹp, nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy rằng sự xuất hiện của Wang Yifei giống như một nữ diễn viên Zhang Xinyu. Bây giờ Wang Yifei cũng là một cầu thủ lãng mạn, và Wu Wei cũng là một cầu thủ lãng mạn. Khi Wang Yifei tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, Wu Wei cũng đặc biệt đã đến một nhóm với Wang Yifei mặc quần áo của cử nhân.

    Trước:Hiệu suất của Champions League là gì?Đội hình vô địch của Champions League là gì?              Kế tiếp:Sức mạnh của đội World Cup là ai?Ai là chi phí thế giới của World Cup?