Premier League Manchester City vs Aston Vila Live Video và ghi điểm dự đoán

Manchester City vs Aston Vila Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Xin vui lòng chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện của Manchester City vs Aston Villa

Manchester City

[bất kỳ] 1 trong trường hợp một cuộc đua, chỉ có 2 điểm trong hàng ngũ, chỉ có đỉnh của danh sách, cơ hội vô địch , sức mạnh của đội đã đầy; 3 Liên minh chất lượng phòng thủ là tốt nhất; 4, gần 10 sự kiện về nhà được giữ bất bại và giành được 8 chiến tranh chiến thắng, trong thời kỳ tấn công và phòng thủ, công việc chính đã đầy; 5, trong 9 vừa qua Times, tôi đã giành được 8 lần, điều này là những lợi thế tâm lý rất rõ ràng.

[không thuận lợi] 1. Do thiếu khó chịu về thể chất, đội hình bị lỗi vì phẫu thuật đầu gối sẽ có tác động nhất định đối với sức mạnh.

[Animal] 1, Gần 5 sự kiện đã được dàn dựng trong quả bóng, phong cách chiến thuật gần đây của đội là rất không thể ngăn chặn và so sánh lớn là thường xuyên; 2, League chỉ có 2 trò chơi trong trò chơi. Hiện tại, hiệu quả của mục tiêu là khoảng 2 quả bóng. Dòng sắc nét của đội rất khốc liệt; một nửa sự kiện được hoàn thành, tỷ lệ mất mát hiện tại vẫn được kiểm soát khoảng 1 quả bóng, khả năng phòng thủ không tốt .

[133] 1, gần đây đã gặp phải lịch trình quỷ cho các quầy hàng thành công, đối mặt với những người khổng lồ truyền thống, thật khó để tìm kiếm chiến thắng, đội rất tệ; sau đó, hầu hết trong số họ bị đánh bại trực tiếp và nhóm Kháng áp suất rất kém.

Dự đoán điểm Manchester City VS Aston Villa

3 đến 1.

    Trước:Juventus vs Naples Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Premier-Lerenham vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán