Premier-Lerenham vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán

Fulham vs Manchester United Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Fulham vs Manchester United Dự báo

Fulham

[Animal] 1, Tám sự kiện vừa qua đã đóng một số điểm nhỏ, phong cách chiến thuật gần đây của đội là ổn định, đá; 2, mùa này có 60- Đội ngũ năm tuổi, khả năng phòng thủ nửa phòng của đội là tốt; 3, gần sáu sự kiện đã hoàn thành niêm phong bằng 0, tổng số lần chỉ là 3 quả bóng chết, và chất lượng phòng thủ gần đây là tốt.

[13] 1 quả bóng nhỏ hơn 1 bàn, các mục tiêu của đội rất thấp; 3. Một khi bóng bị mất trong trò chơi, kết quả cuối cùng không tiêu cực và thất bại trực tiếp nhất, không có sự đảo ngược.

[Animal] 1, Round-Round, Liverpool, League gần đây đã chơi một làn sóng 9 chiến thắng và 3 căn hộ, ổn định mạnh mẽ; 2. Chỉ có bốn trận đấu này, tỷ lệ mục tiêu gần đây vẫn được duy trì ở 2 quả bóng, tuyến đầu của giải đấu lửa là mạnh mẽ thứ hai; 3. Có 6 sự đảo ngược thành công trong tám sự kiện của quả bóng chết đầu tiên. Đội đã đảo ngược rất mạnh mẽ; 4, giải đấu vẫn còn bất khả xâm phạm, Và đã có 7 người chiến thắng, hành khách sẽ thắng giải đấu, và bốn sự kiện vừa qua có ba đối thủ không. Tổng số cuộc đời chỉ mất 1, và tiến độ phòng thủ gần đây là rất lớn.

[không thuận lợi] 1. Giải đấu chỉ dẫn đầu trong việc có được bóng, và đội sẽ yếu hơn những người khổng lồ khác.

Fulham vs Manchester United Dự đoán

1 đến 2.

    Trước:Premier League Manchester City vs Aston Vila Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Sun Xingsheng nhanh như thế nào?Tốc độ Sun Xingzhen có phải là hàng đầu?