Bàn tay bơ hói là gì?Làm thế nào mạnh mẽ là sự nghiệp hói?

Trong giai đoạn đầu, hói có đồng nghĩa với bàn tay bơ. Anh ấy luôn có một sai lầm ở độ thấp giữa Barcelona, \u200b\u200bnhưng nó cũng là vì những sai lầm và thiếu sót của anh ấy, hói cũng là thực hành khó khăn, và cuối cùng Bardes có Trở thành trong 23 năm qua, Barcelona cũng đã chinh phục những người hâm mộ của Barcelona thông qua những nỗ lực của chính họ, nhưng tay dầu hói đang diễn ra?

Baldes có tay bơ được gọi là tay Bơ

diễn ra

hói đầu là ngôi sao rất xuất sắc của Barcelona, \u200b\u200bnhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề trong sự nghiệp của Hói, trong đó bơ bàn tay thậm chí còn nhiều hơn một vài, và thậm chí là sự chứng thực của bàn tay bơ, nhưng với Những nỗ lực của anh, nó đã thay đổi hoàn cảnh của chính mình, biến một cánh cửa rất tốt, nhưng trong việc chuyển nhượng sau đó, Middlesburg đã xuất hiện nghiêm trọng sai lầm, nhưng cũng là một vấn đề về bàn tay bơ, sự nghiệp hói bao nhiêu?

Sự nghiệp của Baldes cực kỳ mạnh mẽ

Sự nghiệp Baldes có rất nhiều

Sự nghiệp của Baldes cực kỳ xuất sắc, nói chung, Baldes cực kỳ xuất sắc trong sự nghiệp đỉnh cao của Pakistan, và tôi đã mất 10 quả bóng trong Hói La La League. Ông không chỉ tạo ra một kỷ lục mới về phòng thủ cá nhân, mà còn tạo ra dữ liệu phòng thủ tốt nhất của Barcelona trong 23 năm qua, và ở Barcelonmen, HLV Winche nằm trong mắt và tỷ lệ mất mát không phản ứng hoàn toàn với khả năng của Bardes, anh ta là Rất lớn. Phạm vi hoạt động chỉ đơn giản là sinh ra để Barcelona.

    Trước:Tác động của thử nghiệm vương miện mới của Madrid Chuanlar là gì?              Kế tiếp:Premier Leicester City vs Chelsea Live Video và ghi điểm dự đoán