Điều gì đang xảy ra trong sự xâm phạm của Nongmal 10 lần?Tác động của sự xâm phạm của neual 10 lần là gì?

Trên chiến trường của World Cup 2018, trong vòng đầu tiên của cuộc thi Brazil Gặp gỡ Đội Thụy Sĩ , sức mạnh của Brazil nói chung là một lớp của đội Thụy Sĩ, và trên Ngôi sao, đội Thụy Sĩ cũng đầy quyết tâm trong trò chơi này, và đội Brazil cũng cực kỳ xuất sắc và hàng phòng ngự của Marer cũng là một số người. Một, cuối cùng là đội Brazil 1-1 War Swiss Team, tuy nhiên, là Cuộc xâm lược của Nongmao 10 lần?

Nemar nằm ở Brazil ở Thụy Sĩ để phạm lỗi khác

Vi phạm Nemah 10 lần là những gì đang diễn ra

trong trò chơi của đội Brazil, Mal, Mal , chắc chắn là người Thụy Sĩ sẽ tập trung vào đối tượng chăm sóc, và những cảnh trong cơn đau trong và thứ hai đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy đau khổ. Trong số đó, quy tắc của trọng tài chính tương đối lỏng lẻo, khiến Beachrami và Sherle hơn Dierce, và ngay cả một số người trong số họ sẽ khơi dậy, một số lỗi cũng gây ra Maselo, Kicketono và Brazil khác. Những người chơi khác không hài lòng, và họ chắc chắn sẽ có nhiều lỗi hơn về thành công của Malman.

Tất cả các vớ cuối cùng của Nemar đều ảnh hưởng đến 10 lần bởi sự vi phạm phạm lỗi của Nongmao 10 lần

Nemaar đã đạt đến 10 lần tuyệt vời trong cuộc thi này. Trong số đó, đội Brazil đã bị phạm lỗi với 19 lần và đó là một ý tưởng rằng Nemaar đã được chăm sóc, trong đó Nemaar cũng đã trở thành cầu thủ đã đạt 10 lần trong World Cup này, và số người đã bị xâm phạm trên thế giới này đã đạt 10 lần. Ngay cả khi C Luo và Messi Siêu sao cấp cao nhất không có được sự đối xử của Naar, sau khi bị đối thủ xâm chiếm, những chiếc vớ ở chân trái của Nemar đã phá vỡ hai hang động lớn.

    Trước:Champions League của Milan như thế nào?Số lượng giải đấu quốc tế Milan Champions League là bao nhiêu?              Kế tiếp:Suning Surnes đã mua gì quốc tế Milan?Hiệu quả là gì?