Suning Surnes đã mua gì quốc tế Milan?Hiệu quả là gì?

Inter Milan là giai đoạn tuyệt vời nhất vào những năm 1990. Vào thời điểm đó, đó cũng là một khoảng thời gian bạo chúa, và vào thời điểm đó, có nhiều siêu sao đẳng cấp thế giới, và thậm chí có một kỷ nguyên quốc tế lớn, và nó là có thể hiểu được để biết vinh quang của Milan quốc tế tại thời điểm đó. Tuy nhiên, vào năm 2016, đó là một giá trị cực kỳ yếu của Inter Milan. Lúc đó, đã có một số thất vọng yếu đuối vào thời điểm đó, tại thời điểm đó, giá trị thị trường của thành phố Milan chỉ là 1,6 euro, và đối với một đội như vậy, nó gần như cực kỳ rất nhỏ., Sning đã mua lại quốc tế Milan?

Suing đã mua lại Inter Milan vào năm 2016 Sning đã mua Inter Milan

trong 2016, Inter Milan bước vào một máng trong giai đoạn, nhóm Sunning từ Trung Quốc đã hoàn thành việc mua lại quốc tế Milan. Họ đã chi 2,7 euro, chi phí hơn 2 tỷ nhân dân tệ để mua một đội 70% đội từ Tobhel, và sau đó nó bắt đầu tiêm, sau đó, hiệu suất của quốc tế Milan cũng rõ ràng. Không chỉ giới thiệu rất nhiều siêu sao, kết quả cũng được hỗ trợ. AC Milan mùa này cũng là một sự gia tăng mạnh mẽ, và hiệu suất của quốc tế Milan cũng là Đuổi theo, mùa này quốc tế Milan là một chức vô địch. Phổ biến cao.

Suing đã mua lại quốc tế Milan đạt được sự trở lại lớn

Hiệu quả là gì?

Suing đã mua lại quốc tế Milan chắc chắn là một tình huống có lợi, quốc tế Milan trở lại đỉnh cao thông qua SUNING một lần nữa, và Suning cũng đạt được. Sự trở lại của Philippines, nơi giá trị thị trường của Inter Milan đã đạt 500 triệu euro, hơn 4 tỷ nhân dân tệ và kết quả của quốc tế Milan đang liên tục tiến triển, và có Một siêu sao hàng đầu trong đội, nơi Lauro là bóng đá nhiều hơn. Một thế hệ ngôi sao mới, tôi mong muốn Milan quốc tế để trở lại đỉnh cao của thời kỳ quốc tế lớn!

    Trước:Điều gì đang xảy ra trong sự xâm phạm của Nongmal 10 lần?Tác động của sự xâm phạm của neual 10 lần là gì?              Kế tiếp:Premier League Arsenal vs Newcastle Live Video và ghi điểm dự đoán