Wak shiwu dài là gì?Tác động của Wei Shiwu dài là gì?

Vào mùa giải 18/19, Wei Shihao cũng hiệu quả ở Bắc Kinh Guoan, Guoan Bắc Kinh, Bắc Kinh Shenhua, Bắc Kinh Shenhua, cũng là một Ủy ban mạnh mẽ của Siêu đội Trung Quốc, hai trong số họ. Lúc đó, Đội rất tốt. Nói chung, Wei Shihao có một sức mạnh chiến đấu cực kỳ tuyệt vời, nhưng vào thời điểm đó, Wei Shihao cũng bước vào World Cup siêu chiến thuật, Wei Shihao Ulong thế nào?

Wei Shihao từng có một quả bóng Bau dung thế giới

Wei Shihao đang xảy ra vào

Trong mùa giải 18/19, Guoan Bắc Kinh 2-2 rút Thượng Hải Shenhua, mùa thi Wei Shihao gây sốc của Ulong, The Mùi, cú vỡ chân này cũng biến ba điểm của Bắc Kinh Guoan vào tay, sau trận đấu, những người hâm mộ cảnh Shenhua Shenhua được gọi là tên của thế giới, và không thể biết làm thế nào không rõ ràng quả bóng wulong này, tại thời điểm đó, Shanggang Và Luneng đã chặt chẽ cùng một lúc, và vụ nổ chân của Wei Shihao có khả năng đá vào giấc mơ siêu vô địch Guoan Bắc Kinh.

Hoạt động sóng của Wei Shihao cũng là do sự trở lại không hợp lý của tiền đạo

Tác động đến Wei Shiwu Long

Chỉ thị Huấn luyện viên Guoan Dong đang chứng kiến \u200b\u200bWei Shihao để vào quả bóng Mulled này là Cũng vô cùng bất lực, Đường Đông cũng nói rằng Wei Shihao đã làm mới những người hâm mộ về vụ giết bóng tối nay. Điều này là do vị trí đang chạy của anh ấy quá lớn, trạm phòng thủ của anh ấy hoàn toàn không thể theo kịp. Đây cũng là quốc gia Cầu thủ bóng đá. Tongxia, Frontcourt sẽ không trở lại hợp lý, Wei Shihao vội vã đập chân, dẫn đến bàn chân này và quả bóng, con ma khiến các vị thần phát triển hành động để phát triển thành một hành động di chuyển.

    Trước:Premier League Arsenal vs Newcastle Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Giá Sarah là bao nhiêu?Tại sao rome bán sarah?