Giá Sarah là bao nhiêu?Tại sao rome bán sarah?

Sarah là một ngôi sao rất tốt, Liverpool đã giành giải vô địch vô địch và giải vô địch trên đường trên đường. Sau một thời gian dài, Sarah hiện đã phát triển cho các nhân vật so với Messi và C Luo. Giá hiện tại của ông đang tăng lên. Nhiều đội muốn đào anh ta, có một đội gồm 200 triệu bảng Anh. Anh ấy, đội Liverpool nói rằng anh ấy sẽ không bán Sarah, nhưng tại sao Rome bán Sarah?

Giá hiện tại của Sarah là 120 Máu euro

Giá của Sarah

Sarah là bao nhiêu 120 triệu euro, và phần ba của danh sách được xếp hạng, và nó có thể hiểu được rằng Sarah rất mạnh mẽ. Nói chung, màn trình diễn của Sarah cực kỳ xuất sắc. Đó là siêu sao hàng đầu của bóng đá, và bây giờ Sarah là 28 tuổi. Ít nhất là trong ba mùa tiếp theo, có vẻ như màn trình diễn đỉnh cao của Sarah, Sarah không chơi, và công nghệ chân cũng là hàng đầu, nhiều người hâm mộ Liverpool không Mong đợi giới thiệu Sarah, tại sao Rome đã bán Sarah?

Sarah là kẻ giết người của đội La Mã

Tại sao Sarah

Sa La, cô đã được chuyển đến Liverpool vào tháng 7 năm 2017, và nó cũng là khởi đầu của đỉnh Sarah sau khi gia nhập Liverpool. Trong số đó, người phụ trách Rome nói rằng nó bất lực để bán Sarah, bởi vì anh ta sẽ tham gia vào Champions League, cần phải đáp ứng các nguyên tắc của công bằng tài chính ở châu Âu Hiệp hội bóng đá. Nếu đội Rome không bán Sarah, không có đủ tiền để tham gia vào Champions League, bán Sarah sau khi bán 42 triệu euro, và đội La Mã đã nhận được trình độ của cuộc thi. Nó thực sự bất lực, ruột có ăn năn nó

    Trước:Wak shiwu dài là gì?Tác động của Wei Shiwu dài là gì?              Kế tiếp:Manchester United C ronal thế nào?Tại sao C Ro rời Manchester United?