Manchester United C ronal thế nào?Tại sao C Ro rời Manchester United?

C Luo là một người đàn ông tài năng, trong đó C Luo rất tuyệt vời, nhưng phương pháp chơi ban đầu của C-Luo là mạnh mẽ, tuyệt đẹp, nhưng thiếu một tinh thần đồng đội, đôi khi C Luo rất độc đáo, xem hình ảnh đó là một Người thắt lưng ở bên cạnh nhau, chờ đợi mọi người ngã, cô ấy không thể mang nó, tôi sẽ không bị phạt, tôi đã quên quả bóng trong vòng cấm. Theo sự điều chỉnh, C RO cũng đang dần dần trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng tại sao C Luo rời Manchester United?

Nơi của Manda là Manchester United

Manchester United C Ronality

C ba mùa đầu tiên của Cuo sau khi tham gia Manchester United, không có mục tiêu và hỗ trợ trong bất kỳ mùa nào, số lượng mục tiêu tối thiểu là 6, các hỗ trợ ít nhất là 6, và giai đoạn này anh ta vẫn còn là một tuổi già, trong số những mùa đầu tiên C Luo đã phá vỡ những bàn thắng của 17 giải đấu và mùa thứ hai cũng là 07 / 08 mùa C Luo thành 31 bàn thắng, C Luo là đối thủ tốt nhất của giày vàng trong ba năm liên tiếp, cộng với một dịch vụ trợ lý tốt, sự nghiệp của Manchesterday sáu năm thành 118, hỗ trợ 61, theo màn trình diễn của ông ở Real Madrid, dữ liệu này là Quả thực không đặc biệt hào quang, nhưng nó rất mạnh hơn mình.

C Luo cuối cùng cũng bởi vì nhiều yếu tố tập hợp lại với nhau để rời Manchester United

C ro Mái nhà tại sao rời Manchester United

trên thực tế, C Luo luôn không phải là người của người hâm mộ Manchester United , mặc dù linh mục yêu c Luo, nhưng người hâm mộ Manchester United đã có một tiếng vang ở C Luo vì ông và Rooney vào thời điểm Thế giới Cup, và C Luo đã tiếp xúc với tin đồn về Real Madrid từ năm 2006. Điều này cũng khiến C Lu Luo Manda khó khăn hơn, nhưng C Luo, trên thực tế, đó là một loại cước vận chuyển. Điều đáng nói là làn sóng hoạt động cuối cùng của C Ro cũng rất dày. C-Luo để rời đi một năm 90 triệu euro.

    Trước:Giá Sarah là bao nhiêu?Tại sao rome bán sarah?              Kế tiếp:Messi, Red Barcelona, \u200b\u200bJuventus, Juventus, Basa, Juventi, Juventus