Messi, Red Barcelona, \u200b\u200bJuventus, Juventus, Basa, Juventi, Juventus

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 1, Bắc Kinh, các trận chung kết Super Cup Tây Ban Nha đã thi đấu tại Sân vận động Olympic Seville, cuộc thi của Barcelona ở Bilbao, mặt khác Guo Mi là trận chiến chính, bao gồm cả Barcelona và Xichao của Bilbao, Barcelona gần như trình bày một lợi thế trong khán giả, nhưng 10 phút cuối của Bilbao, và cuối cùng đã kéo đến giờ làm thêm. Messi cũng là do hành vi rẻ tiền để ăn thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp Barcelon, và cuối cùng Barcelona cũng là 2 -3 Không thể cạnh tranh trong Bilbao.

Mắt của Juwen, Juventus, cũng là một người tuyệt vời, trong đó Milan quốc tế cũng là một động lực chiến đấu rất mạnh mẽ, gần như trong hiệp một, đó là vào thứ 12. Phút Badal phá cửa, và Trong 52 phút, Barret là một thành phố, Juventus cũng là một tinh thần, và cuối cùng, trò chơi này cũng là Mi Mi. Đó là 20-0 để vượt qua Juventus.

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 1, Barcelona và Bilbao là thi đấu, nghề nghiệp Mesi Pasarea là thẻ đỏ đầu tiên, và nước khác đang ở Juventus, đó là Juventus trong 11 năm ở Serie A. Không có kẻ thù Kani, C Ronal và Messi Double Downtown.

    Trước:Manchester United C ronal thế nào?Tại sao C Ro rời Manchester United?              Kế tiếp:Premier League Manchester City vs Crystal Palace Live Video và ghi điểm dự đoán