Premier League Manchester City vs Crystal Palace Live Video và ghi điểm dự đoán

Manchester City VS Crystal Palace Địa chỉ trực tiếp

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến Storm Sports.

Dự đoán sự kiện của Manchester City Vs Crystal Palace

Manchester City

[Cá nhân] 1. Trong 5 lần qua, Manda đã giữ bại bất bại và giành được ba chiến thắng, đây là một lợi thế tâm lý; 2 10 Các trò chơi của những quả bóng tiên tiến mùa này cuối cùng đã không có hiệu suất, bao gồm 6 trận đấu, vượt trội ở nước ngoài; 3. Trong 5 dữ liệu ban đầu (-0,5) vừa qua, bốn chiến thắng trơn tru, dữ liệu này được phát tuyệt vời; 4, năm sự kiện vừa qua có 2 Đối thủ không niêm phong, và chỉ có 3 quả bóng chết trong khoảng thời gian, và hiệu suất phòng thủ gần đây rất lớn.

[Rối loạn] 1. Vòng trên của giải đấu không phải là kẻ thù Southampton. Nó đã được trong ba trận liên tiếp. Đội có một sự sụt giảm đáng kể trong khả năng ghi điểm gần đây; mờ liên tục, khả năng cọ rửa rất lớn so với giai đoạn trước.

Crystal Palace

[Animal] 1, League gần đây đã chơi một làn sóng 9 chiến thắng và 2 hương vị, hiện tại được xếp hạng đầu tiên, sự ổn định gần đây rất ổn định; 2, mùa này chỉ có ở đó là 3 game, tỷ lệ mục tiêu gần đây cao nhất là 2 bàn, dòng lửa sắc nét là mạnh thứ hai; giải đấu vẫn chưa bị bất bại, và trò chơi thứ 7, tỷ lệ tăng của hành khách là cao nhất; 5, có 2 không -Sealing đối thủ trong ba trò chơi vừa qua, và tổng số cuộc đời chỉ là rất nhiều tiến bộ phòng thủ.

[không thuận lợi] 1. Giải đấu chỉ dẫn đầu trong việc có được bóng, và đội sẽ yếu hơn những người khổng lồ khác.

Dự đoán điểm của Manchester City Vs Crystal Palace

3 đến 1.

    Trước:Messi, Red Barcelona, \u200b\u200bJuventus, Juventus, Basa, Juventi, Juventus              Kế tiếp:Premier Levilool vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán