Premier Levilool vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán

Liverpool vs Manchester United Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Liverpool vs Manchester United được dự báo

Liverpool

[bất kỳ] [bất kỳ] 1. Trong 5 lần, Manchester United bị bất bại và giành được ba chiến thắng, đây là một lợi thế tâm lý; 2 trận đấu những quả bóng tiên tiến mùa này cuối cùng đã không có hiệu suất, bao gồm 6 trận, vượt trội ở nước ngoài; 3. Trong 5 dữ liệu ban đầu (-0,5) vừa qua, bốn chiến thắng suôn sẻ, dữ liệu này được phát tốt đẹp; 4, năm sự kiện vừa qua có 2 không -Sealing đối thủ, và chỉ có 3 quả bóng chết trong khoảng thời gian, và hiệu suất phòng thủ gần đây rất lớn.

[Rối loạn] 1. Vòng trên của giải đấu không phải là kẻ thù Southampton. Nó đã được trong ba trận liên tiếp. Đội có một sự sụt giảm đáng kể trong khả năng ghi điểm gần đây; mờ liên tục, khả năng cọ rửa rất lớn so với giai đoạn trước.

[Animal] 1. League gần đây đã đóng một làn sóng 9 chiến thắng và 2 ngọn lửa. Hiện tại, nó đã được xếp hạng đầu tiên. Sự ổn định gần đây là rất ổn định; 2. Chỉ có mùa này có 3 game, tỷ lệ mục tiêu gần đây cao nhất là 2 bàn, đường lửa sắc nét là mạnh thứ hai; 3. Có sáu sự đảo ngược thành công trong tám sự kiện của quả bóng bị mất đầu tiên. Đội đã rất mạnh; 4, League vẫn chưa bị bất bại, và trò chơi thứ 7, tỷ lệ tăng của hành khách là cao nhất; 5, có 2 đối thủ không niêm phong trong ba trò chơi vừa qua, và tổng số cuộc sống chỉ là rất nhiều tiến bộ phòng thủ.

[không thuận lợi] 1. Giải đấu chỉ dẫn đầu trong việc có được bóng, và đội sẽ yếu hơn những người khổng lồ khác.

Liverpool vs Manchester United Dự đoán

3 đến 1.

    Trước:Premier League Manchester City vs Crystal Palace Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Serie A GUI Mi VS Yucai Live Video và ghi điểm dự đoán