Serie A GUI Mi VS Yucai Live Video và ghi điểm dự đoán

Địa chỉ trực tiếp Mi vs Juventus

Mi Mi Sport https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html[123[

Hãy tiếp tục tập trung vào Storm Sports .

Dự đoán sự kiện Palace Inter-Kan Vs Crystal

Inter Milan

[Animal] 1. Trong 5 lần qua, Manda đã giữ bại bất bại và giành được ba chiến thắng, đây là một lợi thế tâm lý; 2 10 trò chơi của những quả bóng tiên tiến mùa này cuối cùng đã không có hiệu suất, bao gồm 6 trận đấu, vượt trội ở nước ngoài; 3. Trong 5 dữ liệu ban đầu (-0,5) vừa qua, bốn chiến thắng suôn sẻ, dữ liệu này đẹp; 4, năm sự kiện vừa qua có 2 không -Sealing đối thủ, và chỉ có 3 quả bóng chết trong khoảng thời gian, và hiệu suất phòng thủ gần đây rất lớn.

[Rối loạn] 1. Vòng trên của giải đấu không phải là kẻ thù Southampton. Nó đã được trong ba trận liên tiếp. Đội có một sự sụt giảm đáng kể trong khả năng ghi điểm gần đây; mờ liên tục, khả năng cọ rửa rất lớn so với giai đoạn trước.

[13] 1 Có 3 trò chơi, tốc độ mục tiêu gần đây cao nhất là 2 bàn, đường lửa sắc nét là mạnh mẽ thứ hai; giải đấu vẫn chưa bị bất bại và trò chơi thứ 7, tỷ lệ tăng của hành khách là cao nhất; 5, có 2 đối thủ không niêm phong trong ba trận vừa qua, và tổng số cuộc đời chỉ là rất nhiều tiến bộ phòng thủ.

[không thuận lợi] 1. Giải đấu chỉ dẫn đầu trong việc có được bóng, và đội sẽ yếu hơn những người khổng lồ khác.

Dự đoán Inter Mi vs Juventus

1 đến 1.

    Trước:Premier Levilool vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Sự nhiệt tình của hoàng gia là gì?Tại sao Madrid thực sự thường nổ tung?