Sự nhiệt tình của hoàng gia là gì?Tại sao Madrid thực sự thường nổ tung?

Real Madrid luôn là một đội hình ngôi sao đầy đủ, và đội hình trong đội là vô cùng cao, nhưng kết quả tấn công Madrid thực sự của những năm gần đây luôn có một vấn đề tuyệt vời, và Azar cũng rất khó để cứu Retros, và Benzema đã được trong những năm gần đây. Nó đã mang lá cờ của Real Madrid, và bây giờ Real Madrid hiện tại cũng bị đánh bại trong các sự kiện giải đấu và quốc tế. Trong tương lai, Real Madrid nhằm giới thiệu các cuộc đình công mạnh mẽ như Halland hoặc mrabice. Đây cũng là một điểm chính để giải quyết các vấn đề của riêng bạn.

Ben Zema hiện đang mang biểu ngữ của Real Madrid

Huang Madrid bùng nổ vào những thứ

Real Madrid có một sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, nó cực kỳ tốt trong giải đấu, nhưng gần Real Madrid trong những năm này cũng thường xuyên bị nổ, trong đó một trò chơi gần đây là một trong những chiếc Super Cup phía tây, Real Madrid 1-2 không cạnh tranh ở Bilbao, trên thực tế, Trident hiện tại của Huanghua là Big Ze Horse, Arsenus, Viño, nhưng Vicius , Arsenio chỉ đạt 4 bàn, dữ liệu này nằm trên đỉnh của 16 đáy mạnh, vấn đề sắc nét đã trở thành vấn đề nghiêm trọng nhất của Real Madrid.

Burst của Real Madrid cũng khiến Zidane áp lực khổng lồ

Tại sao Huangma thường xông vào lạnh

Real Madrid hiện chủ yếu là do khả năng tấn công không mạnh lắm, toàn diện Sức mạnh nói chung là Florentino hy vọng sẽ đợi cho đến cửa sổ mùa hè, hãy kiểm tra trong cuộc tấn công hàng đầu vào Harrant, MBPE, có nghĩa là Real Madrid muốn đạt được chức vô địch mùa này, chỉ có thể dựa nhiều hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp không có hợp đồng với Ramos, Real Madrid rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng. Real Madrid sẽ không từ bỏ mùa này, nhưng thời gian còn lại đến Zida ít hơn và ít hơn.

    Trước:Serie A GUI Mi VS Yucai Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Điều cụ thể mà nhà lãnh đạo của Argentina ở Savilia đang diễn ra là gì?