Torres không để ăn mừng gì?Torres không để ăn mừng hiệu ứng gì?

Vào mùa giải 13/14, Chelsea nằm trước Siêu mẫu ngựa, Zez, được gọi là Ngựa, và ông đã tham gia 91 bàn thắng trong 243 trận. Sau năm 2007, Liverpool đã tham gia. Torres đã từng có cơ hội chiến đấu Với những người già trong trận bán kết Cup châu Âu năm 2009-2010, nhưng cuối cùng do chấn thương, sau khi bổ sung Chelsea, Torres cũng đang chiến đấu với ông già, nơi Torres không được tổ chức. Bóng, tuy nhiên, Torres không phải là để ăn mừng những gì đang xảy ra?

Torres để chiến đấu với con ngựa để vào quả ngựa, đừng ăn mừng

Torres không nên ăn mừng những gì đang diễn ra

lúc 13/14 mùa giải Champions League, Chelsea cũng là một trận chiến của con ngựa, trong đó Torres cũng thi đấu cho ông già Madrid. Ông đã giúp Chelsea hoàn thành cửa, nhưng Torres đã không chọn ăn mừng. Đối với phía đông, anh vẫn trìu mến , nhưng anh ta vẫn chứng kiến. Lần đầu tiên tôi tham gia vào trận chung kết Champions League trong 40 năm qua. Mục tiêu này là Torres trong mục tiêu thứ 4 của Champions League của Champions. Trong trường hợp 9 lần, Torres đã tham gia vào 4 bàn, trong Champions League, Torres hiệu quả cao hơn nhiều so với cấp trên, ở Premier League, anh ta đã trung bình 1 vào quả bóng trong 361 phút, nhưng ở Champions League, anh ta đã đạt trung bình 1 bàn trong 98 phút.

Sự nghiệp của Torres là một điều tuyệt vời bàn thắng Torres không kỷ niệm những gì ảnh hưởng

doururas, mặc dù Torres rời khỏi ngựa, nhưng các thành viên trong nhóm bao gồm quan hệ Simoni, họ rất tốt, trước nửa sau của Ball, Torres rất hài lòng với người chơi khác Adrian. Có thể thấy rằng những người chơi Ma Jing cũng rất tôn trọng Torres và Simonny cũng hy vọng sẽ để Torres trở về, Torres đang trong sự nghiệp của mình. Lấy nhà vô địch Champions League, Nhà vô địch Federa châu Âu, nhà vô địch World Cup, nhà vô địch Cúp châu Âu, game bắn súng giỏi nhất của Liên đoàn Cup, game bắn súng giỏi nhất của Cúp châu Âu, có thể được gọi là một lời chào lớn của người chơi.

    Trước:Điều cụ thể mà nhà lãnh đạo của Argentina ở Savilia đang diễn ra là gì?              Kế tiếp:Premier Leicester City vs Southampton Live Video và ghi điểm dự đoán