Ribbei Trung Quốc là gì?Tác động của máu Trung Quốc ở Ribéri là gì?

Libelry là một ngôi sao rất tốt, với tên cướp khi anh ta giúp đội tuyển quốc gia Pháp chiến đấu trong World Cup 2006. Anh ta không chỉ giành chiến thắng bóng đá Pháp, mà còn giành được vinh dự bóng đá Đức. Berry đang chơi đội Giành chiến thắng 5 nhà vô địch giải đấu Đức và 1 giải vô địch vô địch châu Âu, và Ribbery cũng tham gia vào năm 2008, 2012 và hai chiếc World Cup và 2006, 2010. Tuy nhiên, máu của Ribbery Trung Quốc đang diễn ra?

Ribeli một lần Trong cuộc phỏng vấn, nói rằng anh ta có máu Trung Quốc

Ribei Trung Quốc

Ribéry một lần trong cuộc phỏng vấn, gia đình anh ta luôn lưu hành tổ tiên một lần đã làm Monk và 乞丐, và ribel không tin vào điều này, nhưng Một cuộc sống gần nhất là nghiên cứu lịch sử Trung Quốc. Tuy nhiên, truyền thuyết về gia đình chảy xuống và cháu của Ming Taizu Zhu Yuanzhang cực kỳ tương tự, trong đó Ribéry rất hiếm, và có rất nhiều Trung Quốc trong nhà ribel. Yếu tố.

Ribbery nói rằng anh ta có thể là hậu duệ của Hoàng đế Trung Quốc gốc Trung Quốc của Ribbei

có một số lý do cho mối quan hệ giữa Ribéri và máu của Trung Quốc. Người ta nói rằng có một Zuong trong Ribbery. Sau Hoàng đế, anh ta bị đánh bại bởi người thân và trốn sang Ba Tư. Sau đó, nó đã đến Pháp, và nhà của Ribel cũng không biết các di tích văn hóa Trung Quốc, tổ tiên của ribel còn lại nếu bạn phải nhớ thế hệ tương lai - quê hương của chúng ta đang ở trong Định hướng xa xôi, và Ribéry không có bất kỳ lý do nào trong Van châu Âu dài và nói rằng có huyết thống Trung Quốc khi chấp nhận cuộc phỏng vấn với Đức. Rốt cuộc, tám tảng đá không thể chiến đấu với mọi thứ, có thể là Ribéri và Hoàng đế của triều đại Ming thực sự có một mối quan hệ.

    Trước:Lazio vs Roman Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Ba con gà trắng lớn là ai?Trắng là gì?