Ba con gà trắng lớn là ai?Trắng là gì?

Đội tuyển Trung Quốc trong giải đấu mời quốc tế U19 đã ở Việt Nam và Thái Lan, và cuối cùng chỉ có thể cạnh tranh cho vị trí thứ ba với Myanmar, và bức ảnh của phiên này, những bức ảnh của hai đội bóng đá quốc gia đã đổi sang Internet . Thảo luận nóng, cơ thể ban đầu hoàn toàn nằm ngoài hình dạng, bụng nhỏ rất rõ ràng, đây là sự cố gà trắng sớm nhất, nhưng sau tất cả, đó là một cuộc tranh cãi nhỏ vào thời điểm đó, nhưng sau bóng đá quốc gia ba Big White gà là ai?

Chân nam Trung Quốc trong những năm gần đây không tốt

Ai là ba con gà lớn màu trắng

Ba con gà lớn màu trắng của bóng đá quốc gia thực sự là siêu sao của Bóng đá Trung Quốc Người chơi, là Wang Yongpo, Yulin, Feng Wei, ba ngôi sao này có một màn trình diễn rất tốt trong sự nghiệp tương ứng của họ, và về danh dự, nó cũng giàu thu hoạch, nhưng chúng được bù đắp trong một số trò chơi quan trọng. Khi bạn đang mặc quần áo, bạn có thể thấy rõ cơ bụng trên bụng không rõ ràng, và bụng nhỏ rất rõ ràng.

Đội bóng đá nam Trung Quốc cũng xuất hiện trong bụng người chơi không có cơ bụng

Gà trắng là một con gà gân

Gà Bai Chi là một món ăn cổ điển của ẩm thực Trung Quốc, nhưng đối với Người chơi bóng đá nam Trung Quốc. Đó là một loại nhục nhã vì ông mô tả cơ thể của một số người trong cả nước, không có cơ xương, da trắng và mềm, và không có sức mạnh, trong đó Trung Quốc chắc chắn là chứng minh sức mạnh của Trung Quốc , nhưng mức lương và sức mạnh dưới khe hở lớn, có lẽ là một thời gian tốt để tận hưởng bóng đá quốc gia, một con gà trắng, mong chờ tương lai của những người đàn ông Trung Quốc biến mất, bóng đá quốc gia của Trung Quốc có thể đánh vào World Cup!

    Trước:Ribbei Trung Quốc là gì?Tác động của máu Trung Quốc ở Ribéri là gì?              Kế tiếp:B Chuột b năm là gì?Tác động của b năm con chuột là gì?