B Chuột b năm là gì?Tác động của b năm con chuột là gì?

Trong số đó, vào thời điểm đó, Thành Đô đứng thứ ba, ít ghi được ít hơn Changchun Yatai, vẫn có nhiều hy vọng to lớn vào A. Mặc dù một số trò chơi trước đây, Hiệp hội bóng đá đã thấy một số trận bão tuyết bị nghi ngờ, nhưng vẫn không tin ai dám lấy bầu trời và xét xử. Chỉ trong bối cảnh này, Thành Đô Wuji đầu tiên trong cuộc thi với đội tuyển anh em Mianyang Taiji, kết quả là 11: 2 Thành Đô, và tạo ra điểm số phụ của Trung Quốc và số điểm.

Một vỏ chuột B năm là một sự cố bóng giả trong bóng đá của Trung Quốc

Chuột B năm là gì?

Budi và Changchun Yatai có 39 điểm, Giang Tô 38 điểm. Theo cách này, một hạn ngạch khuyến mãi khác ngoại trừ Thượng Hải Zhongyuan sẽ được sản xuất tại ba đội này, vì vậy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gắn bó rất quan trọng đối với hai trò chơi của Hàn Quốc và China Hong Kong Trọng tài thực thi pháp luật. Kết quả của cuộc thi vẫn không có mụn trứng cá, năm gia súc 4: 2 chiến thắng bầu trời và changchun vào phút cuối để tham gia hai quả bóng 6: 0 Victory Hàng Châu, điều này cũng khiến truyền thông và người hâm mộ quốc gia, nó được gọi là Trung Quốc phổ biến nhất bóng giả bóng đá.

Siêu bóng đá hiện tại mạnh hơn, và nó có một sự tiến bộ rất lớn trong quá khứ. Nó cũng đã bị mất! Hậu quả rất nghiêm trọng, Tứ Xuyên Mianyang, Thành Đô Wu Niu, Changchun Yantai, Giang Tô Haotian Và Chiết Giang Green City 5 Folks sẽ bị trừng phạt nặng nề, hạ cấp Mianyang, không còn tồn tại nữa, Chengdu, Changchun, Giang Tô kết quả là không hợp lệ, và chỉ Thượng Hải Chong A thành công, và thời gian được gọi là B Five Mouse.

    Trước:Ba con gà trắng lớn là ai?Trắng là gì?              Kế tiếp:Ai thắng ở Ý?Đội bóng đá nữ Trung Quốc trong World Cup bóng đá nữ 2019 là gì?