Đề xuất Premier League Arsenal vs Crystal Palace Live Video và ghi điểm dự đoán

Arsenal vs Crystal Palace Địa chỉ trực tiếp

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện của Arsenal Vs Crystal Palace

Arsenal

[Animal] 1, Siêu thị gần ba bánh đã tấn công Chelsea, Brighton và West Brown, đạt được ba chiến thắng liên tiếp, tình trạng đồng đội toàn diện toàn diện; 2, tiền đạo nằm ở vòng trên của trò chơi, sự phổ biến của Mei mở ra, hiện có 7 quả bóng, là mục tiêu của đội; 3, bốn sự kiện đã được đưa đến 8 quả bóng, quả bóng của vấn đề tiền tuyến của Đội đã được cải thiện đáng kể; 4, ba trò chơi vừa qua là tất cả các đối thủ không, tỷ lệ lỗ hiện tại vẫn còn khoảng 1 quả bóng, hiệu suất phòng thủ của đội không tốt; 5, tám sự kiện của mục tiêu đầu tiên ở giữa, Có 7 chiến thắng suôn sẻ, đội ngũ giỏi trong việc duy trì lợi thế hàng đầu.

[Không thuận lợi] 1. Gần đây, sự kiện Home vẫn còn ít hơn người chiến thắng. Hiện tại, trò chơi chính nhỏ hơn 4% và sức mạnh của nhà vẫn không đủ.

[Ưu điểm] 1. Trong 4 lần qua, tôi đã phải đối mặt với Arsenal, và có một lợi thế tâm lý nhất định; 2, mùa này trong sự kiện thứ 9 của những quả bóng tiên tiến trong Kết thúc, không có sự hài hòa và sáu hoạt động suôn sẻ, tốt khi chiếu nắng; 2, đã có hơn một nửa cuộc thi trong một nửa đối thủ cạnh tranh, khả năng phòng thủ nửa chân của đội là tốt.

[13] 1, FA Cup trước đó đã bị loại bỏ, và tỷ lệ chiến thắng gần đây đã giảm xuống chỉ 2%. Cuộc chiến gần đây của đội là rõ ràng; 2, cảnh gần đây gặp phải một chuỗi thua cuộc, điều này Mùa hành khách chỉ có hai sự không thoải mái, khả năng của đội yếu; 3, giải đấu chỉ hoàn thành con dấu bằng không trong giải đấu, và tỷ lệ mất mát hiện tại cao nhất là 1,7 quả bóng, đội kém sau chất lượng gần đây.

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Crystal Palace

2 đến 1.

    Trước:Ai thắng ở Ý?Đội bóng đá nữ Trung Quốc trong World Cup bóng đá nữ 2019 là gì?              Kế tiếp:Lampard và Gerar là ai?Tại sao không thể Rampad và Gerar không thể cùng tồn tại?