Số Chelsteri là gì?Cherstri là bao nhiêu?

Chelsea Legend Captain Terry đã nghỉ hưu vào tháng 10 năm 2018, sự nghiệp của Terry có 23 năm, Terry là đội trưởng huyền thoại của Chelsea, trong sự nghiệp Chercycle của Terry, lãnh đạo Chelsea để giành chiến thắng 5 Giải vô địch Premier League, cũng là một nhà vô địch Champions League và Liên minh châu Âu . Đó là đội trưởng thành công nhất trong lịch sử của Quân đội Xanh. Các nhà lãnh đạo và khó khăn của ông trên tòa án cũng thúc đẩy các cầu thủ chercyan tiếp tục tiến về phía trước. Tuy nhiên, số chelsete?

Terry là của Chelsea Đội trưởng huyền thoại Chelstery Con số là số lượng

Chelstery của Chelstery là thứ 26, trên thực tế, Terry vừa đến dòng đầu tiên, đó là cơ hội để thay đổi Jersey, nhưng Terry đã luôn chọn thứ 26, vì Những người hâm mộ trước đây, Terry cũng nói rằng khi tôi lần đầu tiên đến, tôi thấy số áo của tôi, tôi thấy một số người hâm mộ mặc áo thứ 23 với tên của tôi, tôi không muốn họ phá vỡ phí và sau đó mua một quỹ hưu trí Terry, Câu lạc bộ Chelsea Phát hành đội trưởng lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ này.

Terry trong mùa 22 Chelstery đã được chơi cho Chelsea trong 22 năm, và tôi đã giành được 15 nhà vô địch cạnh tranh lớn, và trở thành đội trưởng thành công nhất trong lịch sử của chúng tôi. Hồ sơ xuất hiện 717 của ông là chỉ ở Harris và Bugnedi, và 67 bàn thắng của ông là bản ghi âm của Backcomes của Chelsea. Nhiều danh tiếng bóng đá ngày nay cũng là đánh giá của Terry. Cực kỳ cao, Lampard cũng nói rằng tôi đã ở bên bạn trước mặt Chelsea là danh dự của tôi , Chúng tôi có một nỗ lực tốt để trở thành người giỏi nhất, bạn cũng thúc đẩy tất cả các đồng đội xung quanh bạn liên tục tiến bộ.

    Trước:Lampard và Gerar là ai?Tại sao không thể Rampad và Gerar không thể cùng tồn tại?              Kế tiếp:Khuôn mặt của Ribéri là gì?Làm thế nào mạnh mẽ là ruyzbery?