Khuôn mặt của Ribéri là gì?Làm thế nào mạnh mẽ là ruyzbery?

Ribei là từ trại huấn luyện Messe Khánh, và sau đó nó sẽ được chuyển đến Marseille và Galatasaray. Đỉnh cao của sự nghiệp là vương miện thứ 3 của Câu lạc bộ Bayern Munich vào năm 2013. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2013, lợi thế tuyệt đối của Ribbery là 36 phiếu bầu, được bầu làm cầu thủ giỏi nhất châu Âu, nơi màn trình diễn xuất sắc của Ribbery cũng được người hâm mộ nhận ra, nhưng những vết sẹo trên ribéri khiến người hâm mộ đã trở nên rất đáng nhớ. Tuy nhiên, khuôn mặt như thế nào của Ribér?

Libeli là một ngôi sao rất tốt ở Pháp

Khuôn mặt của sự trợ giúp

Ribéry một lần trong cuộc phỏng vấn, tôi đã nói về những vết sẹo trên mặt. Ribbery đã được trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 2, và xỉ của kính chắn gió đập vào mặt anh ta. Nó cũng để lại một vết sẹo trên khuôn mặt của mình. Trong số đó, Ribéry trong thời thơ ấu cũng rất cô đơn vì những vết sẹo trên khuôn mặt, nhưng điều này Cũng làm cho sự kiên nhẫn mạnh mẽ và kiên cường mạnh mẽ của Ribbei. Cuối cùng, Ribbery đã phá vỡ những thành tựu của riêng mình, những thành tựu trong lĩnh vực bóng đá. Những ngôi sao hàng đầu.

Vết sẹo khi đối mặt với một tai nạn xe hơi ở tuổi 2 Ribéri

Kicks Libeli, có thể có năng lực, bạn có thể đá đường giữa trò chơi, tiền đạo bóng, và Tiền vệ, tốc độ của Ribber, rất tinh tế, khéo léo, rất mạnh với bóng đột phá, tốt ở đỉnh bóng, không có vấn đề trong câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia Pháp, anh ta có khả năng tấn công cao trào nhỏ bằng cách tấn công cá nhân, và Ribéry Cũng được phản ánh trong đèo, như một bàn tay tấn công mạnh mẽ, anh ta cũng có tầm nhìn tuyệt vời và chính xác khả năng vượt qua, có thể mang lại một đèo tuyệt vời gây tử vong, và tình bạn của đội bị phá vỡ.

    Trước:Số Chelsteri là gì?Cherstri là bao nhiêu?              Kế tiếp:Real Madrid vs Bilbao athletics video trực tiếp và ghi điểm