Real Madrid vs Bilbao athletics video trực tiếp và ghi điểm

Real Madrid Vs Bilbao athletic Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sports https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

để biết thêm thông tin, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện thể thao của Real Madrid vs Bilbao

Real Madrid

[Animal] 1. 14 trận đấu trong mùa giải này cuối cùng đã giành được 11 trận đấu, đội ngũ giỏi trong gió. 2. Gần đây, xu hướng không tốt. Trước đây gần đây đạt 7 chiến thắng và 2 căn hộ vẫn bất bại, tinh thần cao. 3. Gần đây, giải đấu bốn vòng có một đối thủ bằng không ở nửa trên của giải đấu, và trạng thái phòng thủ của đội trong nửa cuối là rất tốt. 4, hiệu suất của cuộc thi, lợi thế tuyệt đối, gần 10 lần với cuộc thi của Bilbao để chơi 6 chiến thắng và 4 ngọn lửa. 5, Gần năm trò chơi cùng một dữ liệu (-0,75) đã được thực hiện 4 lần và dữ liệu này là tuyệt vời.

[Không thuận lợi] 1. Gần đây, cú đá tương đối bảo thủ và gần 10 cuộc đua chơi 8 trận, tổng số bàn thắng là ít hơn 2,5 quả bóng.

Cạnh tranh Bilbao

[1, Munia, Williams mỗi người đóng góp 4 bàn cho đội, sẽ gánh vào khung thành. 2. Có một lợi thế về sức mạnh thể chất, và giải đấu vòng quanh đã dẫn đến nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho vòng thi đấu này. 3. Chỉ có 2 trận trong 12 trận vừa qua đã bị đối thủ chặn, tình trạng tấn công của đội đã ổn định.

[Nhược điểm] 1. Kết thúc phòng thủ ngoài địa điểm là tương đương và gần 10 môn sinh đại học bị phá vỡ bởi đối thủ. 2, Kiểu đá không đủ mở, đội gần 5 nói chỉ là 2 bàn. 3, đội nằm trước Royal Madrid, đó là một cái bóng của cánh đồng.

Dự đoán điểm thể thao Real Madrid vs Bilbao

2 đến 1.

    Trước:Khuôn mặt của Ribéri là gì?Làm thế nào mạnh mẽ là ruyzbery?              Kế tiếp:Manchester United Yingchao đóng cửa hàng ngày sau 1216 ngày, cuối cùng đã trở lại danh sách