Vô địch vô địch thế giới của World Cup là gì?Lời nguyền vô địch đương kim World Cup sẽ kết thúc?

Với rất nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc trên chiến trường của World Cup, lời nguyền vô địch thế giới của World Cup thậm chí còn đáng kinh ngạc, từ nhà vô địch World Cup 2006 Ý đến bây giờ Đội Đức Vào năm ngoái, nhà vô địch World Cup đã thắng, Battle World Cup tiếp theo là một lời nguyền phép thuật không thể xuất hiện. Lời nguyền vô địch đương kim của World Cup đã không bị bẻ khóa, nhưng đội tuyển Pháp World Cup 2018 dường như có Sức mạnh của crack, tuy nhiên, là thế giới của Champion Cup Defending Magic Lời nguyền?

Curse Defending World Cup vẫn không bị phá vỡ

Nhà vô địch bảo vệ World Cup là gì?

Nhà vô địch bảo vệ World Cup Magic the Lời nguyền là một lời nguyền ma thuật rằng nhà vô địch World Cup cuối cùng không thể xuất hiện trong nhóm World Cup này, đội tuyển Đức World Cup 2014, 3 điểm trong nhóm World Cup 2018, là bi thảm, và tất nhiên, có Still 2002 Champions Brazil Không có trường hợp nào khác như năm 2006. Có thể nói rằng nhà vô địch bảo vệ World Cup hai mươi năm cuối cùng gần như chưa được phân cấp, nhưng lời nguyền này dường như bị phá vỡ trong thế giới mới Tách.

Lời nguyền bảo vệ World Cup có thể bị phá vỡ trong 2022

World Cup Defending Champion Curse là kết thúc?

Trong chiến trường World Cup 2018, đội Pháp cuối cùng Won, trong đó đội Pháp cũng là tất cả các đội hình ngôi sao và hợp tác với Xisimpe mới trên chiến trường của World Cup, và đội tuyển Pháp cuối cùng cũng rất mạnh mẽ để giành chiến thắng vô địch World Cup, và đội tuyển Pháp hiện tại được xếp thứ hai trong Thế giới, và sức mạnh chiến đấu trong đội cũng là hàng đầu, hiệu suất trong các cuộc thi khác nhau cũng cực kỳ xuất sắc, trong chiến trường Qatar World Cup 2022, đội Pháp phá vỡ lời nguyền này dường như rất dễ dàng.

    Trước:Wang Jing giận dữ World Cup là gì?Wang Jing tức giận World Cup là gì?              Kế tiếp:Cocket Florence vs International Milan Live Video và ghi điểm dự đoán