Bundesliga đề nghị dự đoán Leipzi Red Bull vs Dortmund

Leipzi Red Bull Vs Dortmund Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sport https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

Tiếp tục hơn Hãy chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện của Leipzi Red Bull Vs Dortmund

Leipzi Red Bull

[Animal] 1, League, Cup gần đây, Cup và Châu Âu, tất cả các sự kiện đã chơi một làn sóng 7 chiến thắng và 2 cấp độ , Tiểu bang Fighthime. 2, Mức độ phòng thủ là mạnh nhất, mùa này chỉ mất 9 bàn cho đến nay, và đội có ít quả bóng nhất trong boong. 3, giải đấu chỉ có 2 lần để thực hiện các cuộn trắng và tỷ lệ thu nhập hiện đang được duy trì vào khoảng 2 hoặc lâu hơn, tuyến đầu đầy lửa. 4, là đội bóng hàng đầu với trình độ chính của giải đấu chính, 7 chiến thắng trong trò chơi thứ 8 và chỉ mất 3 bàn thắng trong 16 bàn.

[không thuận lợi] 1. Có ba trò chơi trong 5 dữ liệu ban đầu (-0.25) vừa qua và dữ liệu này thường được phát. 2, giải đấu nhà cuối cùng được tổ chức ở Cologne 0-0 và ba trận gần đây chỉ là trong ba trận đấu cuối cùng.

Dortmund

[Animal] 1. Điểm tấn công được phân phối rộng rãi. Lên đến 11 người chơi có một vụ thu hoạch, với các đặc điểm hoa nhiều điểm. 2. 8 giải đấu của mục tiêu đầu tiên của mùa giải này cuối cùng đã thắng 7 trận, quả bóng mượt mà của đội đang ở nước ngoài. 3, Gần năm trò chơi cùng một dữ liệu (+0.25) đã được thực hiện 4 lần và dữ liệu này là tuyệt vời. 4, Cuộc đua của hợp đồng thuê là 60,3% và đoạn văn của đoạn văn này cao tới 86,0%, và 1 của giải đấu Đức cũng là người đầu tiên.

[Không thuận lợi] 1. 15-200 cuối cùng không bị ảnh hưởng bởi Berlin, đã bị mất trong bốn khách liên tiếp và trạng thái phòng thủ ngoài địa điểm là xấu. 2, kết thúc tấn công rất chậm, mùa này chỉ có 5 quả bóng trong nửa cuối của 26 quả bóng bị giải đấu tấn công.

Leipzi Red Bull vs Dortmund ghi điểm

1 tỷ lệ 2.

    Trước:Tác dụng của Quảng Châu Evergrande đổi tên bóng đá Quảng Châu là gì?              Kế tiếp:Bundesliga Dự đoán Đề xuất Leverkusen VS Yunda Bless