Bundesliga Dự đoán Đề xuất Leverkusen VS Yunda Bless

Leverkusen vs Yunda Bremen Địa chỉ trực tiếp

咕 HTTPS: //www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

để biết thêm chi tiết, vui lòng chú ý đến thể thao bão.

Leverkusen vs Yunda Bremen Dự đoán sự kiện

Leverkusen

[Animal] 1. Tiền vệ chính Amili gần đây đã tốt, và ba sự kiện liên tiếp đã tạo ra hiệu suất của mục tiêu; 2, gần 17 trận đã được dàn dựng trong bóng, phong cách chiến thuật của đội rất không bị hạn chế, và so sánh lớn được chia; 3. Người chiến thắng sáu trận sẽ giành chiến thắng 6 trận mùa này. Khả năng của Shunfeng; 4, đi đến Frankfurt trong hầu hết thời gian, Tỷ lệ bóng thậm chí còn hơn 60%, sự kiểm soát rất mạnh.

[133] 1. Trong tương lai gần, hầu hết các sự kiện đã mất bóng, và gần 14 sự kiện đã mất 18 bàn, và kết thúc phòng thủ ít ổn định hơn; 2, cú đá được thiên vị chậm chạp Nhiệt, mùa này nằm cạnh nửa sau, tỷ lệ thiêu đốt 20 phút vượt quá 70%.

Yunda Bremen

[Animal] 1, xu hướng dữ liệu hơi ấm và dữ liệu của gần bốn sự kiện có ba lần, trạng thái thực sự bị đánh giá thấp; 2, gần ba tuổi có hai hồ sơ đối thủ không niêm phong. Hiệu suất phòng ngự gần đây của đội có sự cải thiện đáng kể; 3, mùa này nằm trong bảy sự kiện của những quả bóng tiên tiến, cuối cùng chỉ có một thất bại, đội ngũ giỏi trong chiến tranh vận hành; 2, chỉ 2 màu trắng thứ cấp Rolls, tỷ lệ đua xe gần đây nằm gần 2 bàn và đầu ra dòng phía trước của đội ổn định.

[13] 1, Phương thức chơi gần đây đã thay đổi nhiều hơn, quả bóng kích thước sáu trò chơi vừa qua có ba lần và xuất hiện; 2. Một khi bóng bị mất trong trò chơi, kết quả cuối cùng là rõ ràng và trực tiếp nhất ngã. Mất, không có sự đảo ngược.

Leverkusen vs Dự đoán tỷ số Yunda Bileme

2 đến 1.

    Trước:Bundesliga đề nghị dự đoán Leipzi Red Bull vs Dortmund              Kế tiếp:Làm thế nào nhanh là mục tiêu nhanh nhất trong World Cup?Mục tiêu nhanh nhất thế giới mạnh đến mức nào?