Làm thế nào nhanh là mục tiêu nhanh nhất trong World Cup?Mục tiêu nhanh nhất thế giới mạnh đến mức nào?

Trên chiến trường World Cup, nó thường là một màn trình diễn rất tuyệt vời trên chiến trường World Cup, nơi vô số vinh quang và hồ sơ có các kỳ nghỉ khác nhau trong mọi World Cup, và Chiến trường World Cup có kỷ lục cực kỳ xuất sắc, nói chung, nhanh nhất Mục tiêu của World Cup cũng được sinh ra vào World Cup Nhật Bản của Hàn Quốc 2002, đáp ứng trong nhóm World Cup 2002 Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ gặp nhau trong trận chiến tứ kết. Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng cũng là nhanh nhất trong World Cup. Đi hướng lên.

Suoke đã bước vào mục tiêu nhanh nhất của World Cup Mục tiêu nhanh nhất trong World Cup

trong World Cup Hàn Quốc năm 2002, đội tuyển Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đã cạnh tranh trong vòng tay khi tôi gặp , trong trò chơi này, Suke cũng là bàn thắng nhanh nhất của World Cup. Trong trò chơi, Suke đã nhập một bàn thắng trong 11 giây khai mạc, trong đó World Cup Mục tiêu nhanh nhất cuối cùng vẫn còn 40 năm trước, trong Cựu trò chơi Sécoslovaki và Mexico, Warkraff \u0026 Middot; Masseak là 15 giây.

Sucker đã tạo ra kỷ lục nhanh nhất 11 giây

World Cup có rất nhiều mục tiêu trên thực tế, 11 giây để vào mục tiêu đã tạo ra vô số điều không thể, nói chung, phải mất 6 giây từ giữa trò chơi đến sân trước. Nó vẫn không cản trở tình huống, và lần này Suk bị cuốn khỏi mục tiêu sau khi mở, nó được gọi là đỉnh của thế giới, trong đó Sucker cũng được coi là một trong những game bắn súng tốt nhất ở châu Âu. Anh ta có sự trống rỗng mạnh mẽ, và đã xếp hạng trong giải đấu Thổ Nhĩ Kỳ, trong bốn mùa của Galatasaray, ông đã tấn công 85 bàn và là game bắn súng tốt nhất trong ba mùa.

    Trước:Bundesliga Dự đoán Đề xuất Leverkusen VS Yunda Bless              Kế tiếp:Mục đích của các bác sĩ tư nhân hay sự sai lầm của Maradona ký kết?