Sói cốc Anh VS Crystal Lang Live Video và ghi điểm dự đoán

Đội Wolf VS Crystal Palace Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sports https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

Tiếp tục chú ý đến thể thao bão.

Đội bóng sói so với dự đoán sự kiện Crystal Palace

Wolves

[Animal] Trong 2 giải đấu vừa phải đối mặt với Cung điện Crystal, nó duy trì một chiến thắng đầy đủ, và lợi thế về tinh thần của cuộc nổi loạn này là lớn; 2 . Gần đây đánh bại Arsenal và Chelsea và đóng gói các tài năng, nhóm rất khó có khả năng mạnh mẽ; 3, trong 4 dữ liệu ban đầu đã qua (-0,5), màu sắc được thắng, dữ liệu này là tuyệt vời; 4, miễn là Trong trò chơi sau khi nhận được bóng, kết quả cuối cùng là bất bại và hầu hết các chiến thắng suôn sẻ, và nó là tuyệt vời.

[Không thuận lợi] 1. Hiện tại, có bốn trận liên tiếp. Tỷ lệ chiến thắng gần đây đã giảm xuống còn hai0%, và khả năng giành chiến thắng của đội đang trở nên tồi tệ hơn; 2. Trong sự kiện thứ 11 của quả bóng này , Chỉ có 1 đã đảo ngược thành công chiến thắng, khả năng cứu trợ áp lực nhóm rất kém.

Crystal Palace

[1, mùa này trong sự kiện thứ 9 của quả bóng nâng cao, rõ ràng cuối cùng là bất bại và có 6 chạy trơn tru, tốt trong các chướng ngại vật chiến đấu; 2, giải đấu hiện có Hơn một nửa số cạnh tranh, nửa chân, khả năng phòng thủ nửa chân của đội là tốt; 3, một lần các vụ nổ trước của gai nhiệt và thành phố Lecest, vòng cuối của Xie Fei, giành chiến thắng thành công trong sự phục hồi bóng, gần đây Công suất vội vàng.

[Rối loạn] 1. Mục tiêu cuối cùng bị đánh bại dưới chân Vera, và hành khách gần đây sẽ có ít hơn một vài chiến thắng. Khả năng của đội yếu; 2, giải đấu hiện đã hoàn thành con dấu bằng không, Và tỷ lệ lỗ hiện tại là cao. 1,7 quả bóng, đội bị thiếu gần đây là nghèo; 3. Một khi bóng bị mất trong trò chơi, kết quả cuối cùng không có chiến thắng và đánh bại trực tiếp nhất, không có sự đảo ngược.

Đội Wolf so với dự đoán điểm Palace Crystal

2 đến 1.

    Trước:Aston Villa vs Liverpool Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Cách để phá cửa là gì?Bao nhiêu là van baastten zero?