Làng đẹp trai đẹp như thế nào?Zhongcun có đẹp trai không?

Đối với prodrug Nhật Bản, người hâm mộ biết rằng quả bóng tùy ý của anh ấy là tốt, nhưng nếu bạn có một điểm tốt, tôi sợ rằng mọi người sẽ không có một khái niệm chính xác. Sino-Village cũng đang theo đội của Nhật Bản để tạo ra Giai đoạn quốc tế. Nhiều vinh quang, nhiều người hâm mộ châu Á cũng được so sánh với Nikki đẹp trai và Beckham. Trên thực tế, anh ta giống như sức mạnh chơi của thợ làm bánh, một chút giống với mục tiêu. Một bàn chân trái, một chân phải, là một quả bóng cao và bay, tuy nhiên, là người đầu tiên ở châu Á?

Zhongcun đẹp trai có thể rất mạnh

Zhongcun Jun những quả bóng phụ trách quan trọng

Zhongcun Người phụ trợ đẹp trai được bình luận rất mạnh mẽ, Sino-Village cũng là một chương trình truyền hình trong một chương trình truyền hình, đòi hỏi ngôi làng để vượt qua bàn tròn và trang trí cao trên bàn. Những ngọn nến trên tháp bánh đánh xuống 10 mét, làng giữa Jun đùa hai bước, sau đó sử dụng bàn chân trái quen thuộc của mình để ra khỏi quả bóng hồ quang, và cuối cùng bắn nến trên tháp bánh, và đáng nói là ngôi làng. Juncly vẫn còn hai tuổi, nhưng bây giờ vẫn còn không có nghỉ hưu .

Sự phấn khích của làng Ninth là người đầu tiên

Zhongcun đẹp trai, là người đầu tiên ở châu Á, là người đầu tiên ở Châu Á

làng Ji đẹp trai, đêm, trong Junmedian Sino-Village, thậm chí còn hơn cả Xiaogu Niel, và không có khoảng cách với những bậc thầy khác. Nó nên được coi là thang thứ hai sau thế giới, chỉ có thang thứ hai sau buổi, nhưng không chơi thế giới. Điều này cũng làm cho sự nổi tiếng của anh ta không đáp ứng đỉnh cao của thế giới trong lĩnh vực này, nhưng sức mạnh của anh ta không thể nghi ngờ, chắc chắn rằng ông là cầu thủ cấp lượng thế giới nhất ở Nhật Bản và thậm chí 10 năm của châu Á.

    Trước:Cách để phá cửa là gì?Bao nhiêu là van baastten zero?              Kế tiếp:HSI là gì?Làm thế nào để lớp của Himidock?