Mức lương hàng năm của GARATH là gì?Mức lương hàng năm của GARATH là gì trong cầu thủ?

! Tiền vệ lớn, có hiệu suất cực kỳ thú vị trong giải đấu, và sau sự trở lại của Gaott, mức lương hàng năm đã tăng lên, và Galat có sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, nhưng lương hàng năm của Garath, mức độ nào trong trình phát? [123 ]

Mức lương hàng năm của Garath hiện là 13 triệu nhân dân tệ

mức lương hàng năm của Garath Mức lương hàng năm của Garath cũng khoảng 10 triệu euro trước đó, sau khi chấn thương trước đó trở lại, Galat cũng có thể trở thành kế hoạch Cầu thủ bóng đá quốc gia. Mức lương hàng năm của Gaott cuối cùng cũng đạt mức lương hàng năm là 1,3 triệu euro, một lần nhiều hơn Talissa, tổng thể, nhưng Quảng Châu Heng, đó là một chút không thể tưởng tượng được để cung cấp một số tiền lương hàng năm. Nó được báo cáo rằng hàng năm Mức lương của Garat là 50% so với lần trước, và nó cũng gây sốc.

Galat hiện đang là lực lượng chính cốt lõi của Quảng Châu Evergrande

Mức lương hàng năm của Garath là mức độ nào trong cầu thủ

Mức lương hàng năm của Garath hiện đang ở vị trí thứ 13 ở giữa, siêu cầu thủ Mức lương, tổng thể garata trở lại là để trở lại, hoặc ở Quảng Châu Evergrande hoàn toàn có thể thu hút một mức độ trung tâm cao hơn để tham gia, và tất cả các tình huống hiện đang làm chủ quan điểm, Galat đại diện cho các cảnh quay quốc gia của Đoạn phim quốc gia chỉ là một vấn đề về thời gian, Bởi vì anh ấy đến Trung Quốc vào đầu năm 2015, vì vậy anh ấy sẽ đạt 5 năm vào đầu năm tới, và anh ấy cũng sẽ hoàn toàn tuân thủ quốc tế. Các điều kiện nhập tịch có liên quan của FIFA, sau khi có quốc tịch Trung Quốc, anh ấy có thể đại diện bất kỳ sự kiện nào thay mặt cho đất nước.

    Trước:Braga vs Madeira điều hướng video trực tiếp và dự báo điểm số              Kế tiếp:Người vợ cũ của Zhiyi Li Qian là gì?Fan Zhiyi và Li Qian ly hôn là gì?