Người vợ cũ của Zhiyi Li Qian là gì?Fan Zhiyi và Li Qian ly hôn là gì?

Fan Ziyi là một ngôi sao rất tốt trong bóng đá Trung Quốc. Nó đã có rất nhiều vinh quang trong bóng đá, nhưng cuộc sống tình cảm của Fan Zhiyi cũng rất nhiều cảm xúc. Đoạn đầu tiên là những người hâm mộ đáng nhớ nhất. Fan Zhiyi và Người vợ đầu tiên Li Qian còn được gọi là cô gái Jin Tong Jade được gọi là bóng đá, nhưng Fan Ziyi và Li Qian cũng đã ly dị, và Fan Zhiyi và người vợ cũ Li Qian có một người hâm mộ của con gái Zeshi, nhưng là người hâm mộ Zhiyi là gì và Li Qian ly hôn?

Fan Zhiyi là ngôi sao nổi bật Người vợ cũ của người hâm mộ Li Qian đang làm

người yêu cũ của người hâm mộ Zhiyi -Wife Li Qian là cảm xúc đầu tiên của Fan Zhiyi, Tướng Li Qian là một tiếp viên hàng không, Fan Zhiyi và cô ấy biết trong máy bay. Lúc đó, Fan Ziyi bị cảm lạnh, với đội tuyển quốc gia trở về Trung Quốc. Chuyến bay là Li Qianban, và đội trưởng sắp xếp Li Qian để chăm sóc người hâm mộ Zhiyi. Vào thời điểm đó, Fan Ziyi đã phản đối đất nước, đội bóng trở về Trung Quốc, và chuyến bay là Li Qian, thuyền trưởng sắp xếp Li Qian để chăm sóc Fan Zhiyi, cũng đang tiếp xúc, và hai người cuối cùng cũng chìm vào hội trường hôn nhân.

Thời kỳ trước của Triyi gọi là Li Qian Lừa đảo của Fan Zhiyi và Li Qian là gì? Fan Zhiyi và Li Qian Lý do chính đã ly dị hoặc vì Fan Zhiyi Thích kết bạn rất nhiều, hãy để Li Qianyao chăm sóc nhiều người cuối cùng cũng chia tay, nói rằng người hâm mộ Zhiyi và Li Qian sống ở Anh, Fan Zhiyi thích kết bạn rất nhiều, và mỗi lần họ sẽ sống ở nhà. Điều này Làm cho áp lực của Li Qian. Sau đó, hai người đã ly dị, nhưng hai người cũng có một pha lê fanus con gái rất đẹp.

    Trước:Mức lương hàng năm của GARATH là gì?Mức lương hàng năm của GARATH là gì trong cầu thủ?              Kế tiếp:Tại sao Huang Bowen đã ghen?Lý do cụ thể là gì?