Tại sao Huang Bowen đã ghen?Lý do cụ thể là gì?

Bóng đá của Trung Quốc đã bùng nổ trong những năm gần đây, nhưng trong những năm đầu năm, Huang Bowen cũng đã rời Bắc Kinh Zhonghe Guoan, và tham gia câu lạc bộ Hàn Quốc toàn hiện đại, nói chung, nhiều ngôi sao địa phương ở Trung Quốc. Câu lạc bộ là Rất trung thành, mặc dù khả năng này là không đủ, nhưng mức độ trung thành là xứng đáng được công nhận, và vào thời điểm đó, Huang Bowen đang tham gia hiện đại cả năm cũng là tiêu đề của một kẻ phản bội bởi hầu hết các vở kịch, một lần là một chút Hơi thở, lý do cụ thể là gì?

Huang Bowen đã từng tham gia miền Bắc Modern

Huang Bowen Tại sao

Huang Bowen đã khiến người hâm mộ tiếp xúc với Huang Bowen, nhưng sau Bưu điện, Huang Bowen đã sẵn sàng để quay trở lại nhân dịp Guoan, khi cả hai bên đã lên kế hoạch ký tên, đội tuyển Hàn Quốc nói rằng đội tuyển Hàn Quốc nói rằng an ninh quốc gia của Huang Bowen đều được đặt trên miếng đệm, vì vậy An ninh quốc gia không hạnh phúc, và cuối cùng đã kéo Quảng Châu Evergrande, nhưng là vì vấn đề này, Huang Bowen đã trở thành tầm nhìn, và cuối cùng Huang Bowen cũng bị tổn thương bởi quả bóng. Miễn là có một mối quan hệ với Guoan, nó sẽ là tổn thương bởi Guoan.

Huang Bowen hiện có hiệu quả là gì Lý do cụ thể Huang Bowen hiện có hiệu quả ở Quảng Châu Evergrande, chỉ có Huang Bowen có một số mối quan hệ với Bắc Kinh Guoan, sẽ nhanh chóng nổi tiếng rằng họ cũng trở thành một nhóm, cũng là vì tay của Huang Bowen thất bại, và được gọi là kẻ phản bội bởi những người hâm mộ Guoan. Trên thực tế, Guoan cũng chiếm một lý do rất quan trọng. Nếu họ có thể ở giữa, ít nhất là không như thế này bây giờ xấu, Huang Bowen hiện tại muốn trở về Guoan gần như không thể.

    Trước:Người vợ cũ của Zhiyi Li Qian là gì?Fan Zhiyi và Li Qian ly hôn là gì?              Kế tiếp:Quy tắc của World Cup Spotball War là gì?World Cup Markow Cuộc chiến cổ điển Đánh giá