Quy tắc của World Cup Spotball War là gì?World Cup Markow Cuộc chiến cổ điển Đánh giá

Trong số đó, trong World Cup có một màn trình diễn cực kỳ mạnh mẽ, chiến trường World Cup là kích thích nhất, thật khó chịu trong cuộc chiến giữa chừng, và trận chiến phạt cũng có những thành phần may mắn, ngay cả khi dòng trên cùng cũng Hình phạt thất bại, có nhiều màn trình diễn tuyệt vời trên World Cup trên quả bóng, và nói chung, có nhiều khoảnh khắc tại chiến trường World Cup, và thời gian cũng rất đau khổ, nhưng quy tắc của World Cup là gì ?

Chiến tranh Pointball rất thú vị

Các quy tắc của World Cup là gì?

Trong World Cup, trước trận đấu, hai bên sẽ nộp một danh sách phạt, theo Danh sách danh sách, 5 vòng trên cùng so sánh tổng số vòng quay, 5 vòng sẽ tiếp tục theo thứ tự, nhưng thay đổi thành 1 mục tiêu, đó là, một khi bị phạt trong hình phạt, bên kia bị mất, sau đó là hình phạt sẽ Hãy đến với cây bút, không ai sau một lần tiếp theo, và sau 11 vòng, nó vẫn theo danh sách, đó là từ cái đầu tiên từ khởi đầu mới, vẫn là 1 mục tiêu, và các quy tắc của trận chiến chiến thắng với Knockout không to lớn.

Thời gian cổ điển Chiến tranh World Cup

Đánh giá cổ điển World Cup Mars Mars Trong trận chung kết World Cup 1994, trận chung kết Brazil Vs Ý, Sang Jozi đã bị mất. Ý

cũng bị mất nhà vô địch World Cup, Sang Johing Desolate cũng là một thế hệ kinh điển. Trong trận chung kết World Cup 2006, Đức cuối cùng đã đánh bại Argentina để tiến tới trận bán kết, cánh cửa Đức của Đức cũng đặt Liệu lưu ý nhỏ của Lehman trở thành một tác phẩm kinh điển của lịch sử World Cup, và năm 2006 Chung kết World Cup cũng là một thế hệ kinh điển. Cuối cùng, kết thúc Ý để đánh bại Pháp để giành chức vô địch và thẻ đỏ của Qi Zu cũng rất nhiều của người hâm mộ Pháp. Nỗi buồn.

    Trước:Tại sao Huang Bowen đã ghen?Lý do cụ thể là gì?              Kế tiếp:HSI là gì?Mức lương hàng năm của Himink là bao nhiêu trong bóng đá?