HSI là gì?Mức lương hàng năm của Himink là bao nhiêu trong bóng đá?

Hidden rất tốt, tổng thể HSI là Hà Lan Huấn luyện viên cực kỳ xuất sắc, tổng thể Hi Tiding một lần cũng là huấn luyện viên của Thế vận hội Trung Quốc, Hignto bẫy đầu tiên ở Hà Lan và nhóm thanh niên quốc gia sẽ có nhiều trận đấu khởi động ở Hà Lan. Chân nam Trung Quốc U21 là 2020 Thế vận hội quốc gia, tháng 3 năm 2019 sẽ mở hành trình vòng loại Olympic, có thể thấy rất nhiều thời gian khẩn cấp, mức lương hàng năm của Hiden là bao nhiêu?

Mức lương năm Himton là 3,5 triệu Euro

một ngôi sao rất hay trong bóng đá, trong đó mức lương hàng năm của Hiden là 3,5 triệu euro và Hiden sẽ bắt đầu huấn luyện Trung Quốc ở tuổi 72. Thế vận hội, tổng thể HSI là một huấn luyện viên mạnh mẽ trong Bóng đá, bao gồm Hu Jinghang tin rằng \u0026 ldquo; anh ta chắc chắn sẽ mang lại những thứ nâng cao và những thứ khác nhau, chúng ta hãy cải thiện, về mặt nó là để tăng trưởng tốt hơn, cải thiện, tăng cường khả năng, giúp đội giành chiến thắng. \u0026 rdquo;

Mức lương hàng năm của Hidden chỉ 1/9

Mức lương hàng năm của Hidoto trong bóng đá Mức lương hàng năm của Hiden là 3,5 triệu euro, trong đó mức lương hàng năm của Hiden chỉ tương đương với 1 / 9 trong số Đội tuyển bóng đá quốc gia, và thời đại Hiden cũng rất cao, ẩn náu đã huấn luyện đội U21-U22 của Trung Quốc vào tháng 9 năm 2018 - tháng 9 năm 2019, và tổng thể cũng bị bỏ lại. Thế vận hội quốc gia, và sau đó, nó cũng là một năm và đội bóng đá nam U21 tổng thể Trung Quốc cuối cùng đã đưa người chạy sự kiện này trong giải đấu Qujing Bốn.

    Trước:Quy tắc của World Cup Spotball War là gì?World Cup Markow Cuộc chiến cổ điển Đánh giá              Kế tiếp:Lý do tại sao Suarez không chịu bắt tay?