British Cup Manchester United vs Manchester City Live Video và ghi điểm dự đoán

Địa chỉ trực tiếp của Manchester United VS Manchester City

咕 体育 体育 https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html[123[

Hãy tiếp tục tập trung vào Storm Sports .

Dự đoán sự kiện Manchester United Vs Manchester City

Manchester United

[Ưu điểm] 1. Gần đây, các sự kiện khác nhau đã bất bại liên tiếp và họ đã thu thập được 5 người chiến thắng trong giai đoạn này. Đội có Một sự ổn định mạnh mẽ; 2, mùa này chỉ có ba sự kiện, con bọ cạp gần đây là hơn 2 bàn, tuyến đầu của liên minh lửa là mạnh thứ hai; 3. Có sáu sự đảo ngược thành công trong tám sự kiện của quả bóng bị mất đầu tiên. 4 , Ba trang web chính vừa qua duy trì một chiến thắng hoàn toàn, có tổng cộng một nửa cuộc thi trong tương lai gần, phá vỡ thành công lời nguyền, mạnh mẽ; 5 trận chiến có một lợi thế tâm lý nhất định.

[Không thuận lợi] 1. Giải đấu chỉ có 4 đối thủ trong giải đấu. Hiện tại, tỷ lệ thua lỗ vẫn còn 1,5 quả bóng và chất lượng của dòng cần phải được cải thiện hơn nữa.

[Animal] 1, đi đến Yingstel 3 Ball Big Win Sherry, hiện đã thắng 4 trận và 10 sự kiện liên tiếp, gần đây trở nên dũng cảm hơn; 2, quá khứ có 7 đối thủ trong 10 trò chơi. Chất lượng phòng thủ gần đây của đội đã tăng đáng kể; chiến thắng và tỷ lệ thất bại là 90%, khả năng của đội rất mạnh.

[Không thuận lợi] 1. Một khi bóng bị mất trong trò chơi, không còn chiến thắng nữa, không có khả năng đảo ngược; 2. Không có chiến thắng nào nữa trong 3 dữ liệu ban đầu (-0,5) vừa qua. Dữ liệu này là tồi tệ hơn.

Dự đoán tỷ số Manchester United VS Manchester City

2 đến 3.

    Trước:Lý do tại sao Suarez không chịu bắt tay?              Kế tiếp:Điều gì đang xảy ra bởi Ban Cup World Cup?Tác động của World Cup bị cấm cắn là gì?