Điều gì đang xảy ra bởi Ban Cup World Cup?Tác động của World Cup bị cấm cắn là gì?

Có nhiều sự kiện đáng kinh ngạc trên chiến trường của World Cup. Trong số đó, cuộc thi nhóm World Cup 2014 ở Ý và cuộc sống và cái chết của Uruguay, Suarez và Nijeri của Uruguay đang theo đuổi trong vòng cấm, Su Yarez cũng vậy Bởi vì cảnh rất lo lắng, và nó cũng cắn, và sau đó cũng được giả vờ ở một nơi đau đớn trong khuỷu tay sắt. Lúc đó, nó cũng gây ra một cuộc thảo luận rất lớn, và đã bị cấm 9 trận và phải tuân theo một tốt.

Năm 2014 World Cup Suarez một lần cắn Kiyilia

World Cup cấm người?

Bite World Cup nằm trong nhóm World Cup 2014, trận chiến Uruguay Ý , Hai đội là đội mạnh hàng đầu thế giới, và ngôi sao một lần một của Uruguay đang nắm lấy Kirière, và cuối cùng là Nijeri cắn một miếng cắn của Su Yarez. Trong World Cup 2018, phạm lỗi này rất nghiêm ngặt, tuy nhiên, tác động là gì Của World Cup bị cấm?

Năm 2018 World Cup cũng là một hình phạt rất nghiêm trọng để xảy ra sự cố cắn

World Cup đã cấm cắn, có bất kỳ tác động nào

Cú cắn của Suarez trên thế giới Battlefield Cup rất tệ, sau khi Sudus cũng bị cấm, và bị cấm tham gia vào mức độ nghiêm trọng của bóng đá trong vòng bốn tháng. Xử lý, và người Uruguay cũng sẽ trả 10W tiền phạt của Swiss Francs, trên thực tế, Suduth đã có một hành vi của Cú cắn ở Jinda League, và cũng có một trò chơi ở Premier League, tất cả đều bị cấm, 9 trận., 10, chắc chắn là hành vi cắn là một hành vi rất xấu.

    Trước:British Cup Manchester United vs Manchester City Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Hình xăm Wang Dali là gì?Phân tích mẫu hình xăm Wang Dali