Điều gì đang xảy ra ở Ren Wei Li Jinyu?Tác động của Li Jinyu, Li Jinyu là gì?

Yu Guanwei là một ngôi sao rất tốt trong bóng đá Trung Quốc. Nó cũng rất va chạm với bóng đá Trung Quốc vào buổi sáng. Trong số đó, những gốc rễ của rễ đầy thu hoạch. Đầy đủ, Yu Ru Wei có ba cuộc hôn nhân trong Cuộc sống riêng tư, và cuối cùng đã tìm thấy hạnh phúc của mình, có thể là một người chiến thắng cuộc sống, nhưng trong những năm đầu, Super League Thiên Tân chống lại sự cạnh tranh của Shandong, Yu Rui còn là Li Jinyu, tuy nhiên chuyện gì đang xảy ra?

[ 123] Yu Guanwei là một ngôi sao rất có ảnh hưởng

Yu Ren Wei Li Jinyu

Vào mùa 05/06 ở giữa, Zhongchao Thiên Tân chống lại cuộc thi Sơn Đông, vai trò chỉ vào mũi Dafu. Lúc đó, nó nằm trong vòng cấm ở Thiên Tân. Li Jinyu nằm trên đỉnh đỉnh, và Zuri cũng được cuộn lại. Tại thời điểm này, cảnh rất khốc liệt, và cuộc xung đột hiện trường rất khốc liệt. Sau đó, Cao Yang thuyết phục nó lại, hiệu quả là gì?

Một lần trong trò chơi, vai trò này cũng là một sự ghen tuông, Li Jinyu

Tác động của Ren Wei, Li Jinyu [ 123] Trên thực tế, Yu Ren Li Li Jin Yu một điều rất hiếm, bởi vì mối quan hệ giữa Gundaw và Li Jinyu cũng tốt, nhưng vai trò cũng rất có giá trị tại trò chơi, và cuối cùng không chịu đựng được, Yu Ruwei trong thông thường Cuộc thi bóng đá và đào tạo. Nó vẫn rất tốt, trên thực tế, nhiều vận động viên giống như thế này, trò chơi chơi là chiến trường, đặc biệt là trọng tâm của cuộc thi, một chút sao Hỏa có thể phát nổ các xung đột khốc liệt.

    Trước:Ai là huấn luyện viên đẹp trai nhất trong World Cup?Ai có thành tích cao nhất?              Kế tiếp:Lazio vs Florence Live Video và ghi điểm dự đoán