Santa Clara vs Benfica Play Phân tích và Dự báo điểm số

Santa Clara VS Benfika Event Dự đoán

Santa Clara

[Animal] 1. Lần cuối cùng tôi gặp Phika này một lần hạ đối thủ 4-3, đây có lợi thế tâm lý nhất định; 2, miễn là bạn có được những mục tiêu trong game, kết quả cuối cùng là chiến thắng, đội bóng rất giỏi duy trì một lợi thế hàng đầu.

[13] 1, thời gian gần đây đã đánh bại trong Gemalez và Morrlance, nhà nước rõ ràng là xấu; Điểm mấu sắc nét là không đủ; 3. Tổng số hai sự kiện đã để thua 5 bàn thắng Đội còn yếu sau khi đội. ; 4. Khi bóng bị mất trong game, kết quả cuối cùng là rõ ràng, nhóm nghiên cứu không có đảo ngược.

[Animal] 1, tỷ lệ thất bại gần đây là cao như 90%, tỷ lệ chiến thắng đã duy trì hơn 6 trở lên, xu hướng nhà nước tổng thể vẫn ổn định; 2 tỷ lệ thiêu đốt đạt 2,3 quả bóng, tiền tuyến đầy lửa, 3, miễn là bạn có được mục tiêu đầu tiên trong game, kết quả cuối cùng là chiến thắng, đội bóng rất giỏi việc duy trì lợi thế hàng đầu, 4 dòng khả năng phòng thủ rất mạnh.

[bất lợi] 1. Trong bốn sự kiện đã qua, không có bàn thắng trong ba trận đấu Đội bước vào trò chơi là chậm;. 2. Trong 5 dữ liệu ban đầu trong quá khứ (-1,25), chỉ có 2 chiến thắng thành công , dữ liệu này thường được chơi.

Santa Clara VS Benfica Dự đoán 1-2.

    Trước:Lazio vs Florence Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Cúp Anh Timb vs Brent Ford Live Video và ghi điểm dự đoán