Cúp Anh Timb vs Brent Ford Live Video và ghi điểm dự đoán

Hot gai Vs Brent Ford địa chỉ trực tuyến

Mi Mi Sport https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tiếp tục để chú ý đến các môn thể thao bão.

Tottenter VS Brent Ford tổ chức sự kiện Dự đoán

Tottenter

[Advantage] 1, tròn 3 bóng đèn Pelt, dòng đôi League Cup gần đây, tình trạng gần đây của nhóm nghiên cứu là rõ ràng 2. Trong ba trận đấu vừa qua , nhóm nghiên cứu đã trả lời được 7 bàn thắng đội gần đây đã tấn công rất nhiều hỏa lực;. Cuộc thi là một nửa chân, và khả năng nửa chuyền của đội là mạnh nhất.

[bất lợi] 1. Chỉ có hai mịn giành thắng cược trong gần 5 dữ liệu ban đầu (-1), dữ liệu này thường được chơi; 2, Bell và Losserso hiện tổn thương Nó không phải là cố định đến chiến tranh của đội.

[Animal] 1. Gần đây, League Cup là đôi dòng Hiện nay, đã có bốn chiến thắng liên tiếp và 16 bất bại, đội bóng ổn định đáng kinh ngạc;. 2, hơn 80 % trong những sự kiện có thu hoạch mục tiêu hiện nay, quả bóng là hơn 1,6 bóng dòng phía trước là không tốt;.. 3 Cuộc đua là không đối thủ hiện nay, tỷ lệ chết vẫn bị kiểm soát trong vòng 1 mục tiêu, và chất lượng phòng thủ. tốt.

[Disrtussion] 1, người chơi tiền vệ vastthon-Batister sẽ thiếu đến cuối tháng Ba, có một ảnh hưởng nhất định trên chiến tranh của nhóm nghiên cứu; 2, có một nửa sự cạnh tranh trong mùa giải Trong tương lai, có. Hiện tại là một vấn đề về nhiệt chậm.

Tottenter VS Brent Ford điểm dự đoán

1-0.

    Trước:Santa Clara vs Benfica Play Phân tích và Dự báo điểm số              Kế tiếp:Bordiom People Vs Phân tích cuộc thi Farr và dự đoán điểm số