Bordiom People Vs Phân tích cuộc thi Farr và dự đoán điểm số

Portern người vs dự báo Faru gia đình

Porterry

[Animal] 1. Trong 5 lần qua, Folom được duy trì Sau khi đánh bại, điều này sẽ có lợi thế tâm lý nhất định; 2, có hơn một nửa số vào nửa cuối của nửa sau, nhóm nghiên cứu đã thực hiện phòng thủ tốt vào cuối trận đấu, 3, đội bóng rất giỏi sử dụng các khớp nối của các khóa học để thâm nhập tấn công gây khó chịu, máy nghe nhạc vỉa hè bước đột phá mạnh mẽ hơn là tương đối mạnh.

[13] 1, đáy liên minh hiện xếp hạng, chỉ có 2 người chiến thắng, tiểu bang của nhóm nghiên cứu là muộn; 2, giải đấu chỉ có 2 lần hoàn thành không dấu, tỷ lệ tổn thất hiện nay là 1,3 bóng, quả bóng Sau khi đội ngũ, chất lượng của đội là yếu; 3, có 90% của các hạt bán thành lập mà không cần tiếp nhận, giải đấu chỉ có 7 quả bóng, và dòng trước đội bóng đã nhiều lần câm.

[Advantage] 1, vỡ liên minh vòng trên phẳng Farera, gần 3 trò chơi, nhóm nghiên cứu đã được cải thiện công suất cao điểm gần đây của nhóm nghiên cứu, 2, miễn là bạn sẽ có được mục tiêu đầu tiên các trò chơi, kết quả cuối cùng là bất bại, đội bóng rất giỏi duy trì một lợi thế hàng đầu; 3. hiện nay, 8 cầu thủ trong bóng hiện tại có thể được nhập, nhóm nghiên cứu đang ra hoa nhiều hơn, và điểm hỏa lực được phân phối rộng rãi. .

[Rối loạn] 1. Trống là xa và biến mất Hiện nay, chỉ có một điểm của tài khoản, nhóm nghiên cứu không có chiến tranh của khách hàng; 2. Khi bóng bị mất trong game, kết quả cuối cùng rõ ràng và về cơ bản trực tiếp chuyển nhượng, không có khả năng đảo ngược; 3, mỗi giải đấu đã mất bóng, và không có bằng không đối thủ một lần, khả năng phòng thủ của đội là rất nghèo.

người dân Portern VS Faru điểm dự đoán

1 tỷ lệ 1.

    Trước:Cúp Anh Timb vs Brent Ford Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:May mắn thay, hơi thở của Fan Zhiyi không đúng!