Ma Jing vs Liverpool điểm dự đoán Mayce vs Phân tích Liverpool

Bão thể thao Tin tức Thời gian Bắc Kinh vào ngày 20 tháng 10 03:00, Vương miện châu Âu mới sẽ mở ra trọng tâm của Mayce Vs Liverpool. Cạnh tranh của Madrid hiện đang đứng sau cuộc thi nhóm, đội vẫn cần tăng thứ hạng, trận chiến đã đầy, nhưng hậu vệ Savich sẽ bị trừng phạt, rất bất lợi cho đội. Liên đoàn tròn của Liverpool đã đánh bại Waterford 5-0 và giải đấu vẫn bất bại, thể hiện màn trình diễn xuất sắc, đây cũng là một tuyệt đẹp.

Ma Jing Vs Phân tích cạnh tranh Liverpool

Ma Jing Vs Phân tích Liverpool

Giải đấu Wheel Athletic Madrid với 2-0 đánh bại Barcelona, \u200b\u200bđội đạt được hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần Cao trong 20 sự kiện về nhà vừa qua, sự cạnh tranh của Madrid đã đạt được 13 chiến thắng và 6 căn hộ và 1 trận thua, và trận chiến chính là tuyệt vời. (Mạng lưới thể thao bão) và Liverpool đã đạt được 13 chiến thắng trong 20 khách vừa qua, khả năng của khách hàng không bị đánh giá thấp, và gần 5 trận đấu đã được tham gia vào 18 bàn. Trường đầu ra nhiều hơn 3 bàn thắng, nơi gây khó chịu.

Libelo Murder

Ma Jing Vs Liverpool Presicted

Trò chơi thi đấu Madrid đã đánh bại Barcelona với tỷ số 2-0, đội chiến thắng cả hai sự kiện, tiểu bang không tốt. Ngoài ra, cạnh tranh của Madrid có một trận chiến chính tốt. Trong 20 sự kiện về nhà, đội chỉ có một người bị đánh bại. (Mạng lưới thể thao bão) Khám phá Nhà nước gần đây của Liverpool cũng rất tốt, nhưng đội là một trò chơi hai tuần, sức mạnh thể chất đang lo lắng và hỗ trợ hiện tại cũng bị hạn chế và nhóm chính là bất bại, tỷ số 2-2 , 1-1.

    Trước:Inter Milan có thể giành chiến thắng?Phân tích cạnh tranh cảnh sát trưởng Milan Vs quốc tế              Kế tiếp:Paris Saint-Germain đến Leipzi Red Niu Tỷ số dự báo Paris Saint-Germain đến phân tích dự đoán của Leipzi Red Bull