Người Tây Ban Nha vs Kadis Ai có thể thắng?Phân tích chơi tiếng Tây Ban Nha vs Cadis

Tin tức thể thao bão thời gian Bắc Kinh ngày 19 tháng 10 03:00, mùa giải mới La Ora League sẽ mở ra trò chơi của Tây Ban Nha VS Cadis. Tây Ban Nha có một tình huống gần đây, và chắc chắn có hy vọng sẽ tiếp tục chiến thắng trong trường hợp trận chiến tại nhà và người Tây Ban Nha trong trò chơi đã bị đánh bại Hoàng gia Madrid tại nhà 2-1 và đội bóng đã thắng 2 trận trong 3 vừa qua Trò chơi. Ở gần ba người đi trong Cadis có thể vào bóng, và kết thúc tấn công là tốt trong chiến tranh của khách hàng.

Tiếng Tây Ban Nha vs Cadis

Tiếng Tây Ban Nha VS Cadiz, người có thể giành chiến thắng

Trò chơi chơi tiếng Tây Ban Nha tại nhà 2-1 Burst Cool, đội bóng đã vượt qua 3 trận đấu Trò chơi, The Đội tinh thần là lớn, và hai người Tây Ban Nha chiến thắng trong mùa giải trong mùa giải này đã được thực hiện ở nhà, chắc chắn sẽ tăng cường sự tự tin của đội. (Mạng lưới thể thao bão) Cadis đã chơi trong nhà 0-0 Căn hộ, Valencia, đội đã vượt qua 3 trò chơi 2 căn hộ 1 Mất mát, Cadis mùa mới, ở xa, đội nó kém trong chiến tranh khách hàng.

Đền thờ Tây Ban Nha

Phân tích cuộc thi Cadis của Tây Ban Nha

Người Tây Ban Nha đã đến từ 2 đến 1 tại Royal Madrid, và nhóm tinh thần đồng đội được tăng lên. Sau khi chiến thắng Real Madrid, người Tây Ban Nha có hai tiền thắng liên tiếp, cộng với 2 con ngựa cuối cùng để giành chiến thắng, và họ có thể không đối thủ của họ, người Tây Ban Nha chắc chắn sẽ tự tin. (Mạng lưới thể thao bão) Hiệu suất chống xem Cadiz không nóng, mặc dù cũng có một kỷ lục về những người khổng lồ, nhưng mùa giải nhóm đã giành được khả năng không đủ. Từ góc độ của thái độ của các bên, nhóm chính đã ủng hộ sức mạnh và lạc quan về chiến thắng chính.

    Trước:Paris Saint-Germain đến Leipzi Red Niu Tỷ số dự báo Paris Saint-Germain đến phân tích dự đoán của Leipzi Red Bull              Kế tiếp:Arsenal vs Crystal Palace Presiction Score Arsenal vs Phân tích dự đoán Palace Palace