Arsenal vs Crystal Palace Presiction Score Arsenal vs Phân tích dự đoán Palace Palace

Tin tức thể thao bão Thời gian Bắc Kinh ngày 19 tháng 10 03:00, doanh số mới Premier League sẽ mở ra trò chơi Arsenal VS Crystal Palace. Arsenal đã đạt được 4 chiến thắng và 1 kỷ lục nổi bật trong gần năm trận đấu trong tương lai gần. Sau khi Crystal Palace đánh bại Pike, giải đấu ba vòng gần đây đã trở nên khó khăn, nhà nước đã từ chối, và tình hình không được đánh giá quá cao.

Arsenal vs Crystal Palace

Phân tích dự đoán cung điện Arsenal vs Crystal

Các hoạt động hai dòng gần đây của Arsenal, gần năm trò chơi Arsenal chỉ có một quả bóng, kết thúc phòng thủ, thật tốt khi chơi, Kết thúc phòng thủ ổn định, và ba chiến thắng liên tiếp trong Arsenal trong gia đình chính gần đây và sự kiện nhà gần nhất là ba lần. (Mạng lưới thể thao bão) Crystal Palace Games Games gần đây chỉ có 1 trận thua 3 phẳng, trận đấu trống mùa mới Chơi chậm chạp, trong bốn sự kiện gần đây, số lượng các vấn đề pha lê đạt 9 quả bóng, và hành vi phạm tội khá xấu.

Cuộc thi Arsenal Điểm dự đoán của Arsenal VS Crystal Palace

5 trận chiến cuối cùng của Arsenal 4 chiến thắng và 1 căn hộ, và bốn trận vẫn là Zero. Cung điện Crystal của con đường, và giải đấu ba vòng gần đây đã mất 6 bàn. Trong trò chơi này, tiền vệ của Arsenal vắng mặt. Trong tương lai gần của hai đội, những lợi thế của Arsenal không rõ ràng, và đội trống đã trong ba năm qua hai đội. (Mạng lưới thể thao bão) Trong lĩnh vực này, trong Arsenal, sự nhượng bộ hiện tại của Arsenal quá thuận lợi, và nó bị nghi ngờ, và nó bị ám ảnh bởi Cung điện Crystal.

    Trước:Người Tây Ban Nha vs Kadis Ai có thể thắng?Phân tích chơi tiếng Tây Ban Nha vs Cadis              Kế tiếp:Sun Xingzhen bị nhiễm vương miện mới!World Cup bóng đá nam Hàn Quốc được ban hành