Sun Xingzhen bị nhiễm vương miện mới!World Cup bóng đá nam Hàn Quốc được ban hành

Tin tức thể thao bão thời gian Bắc Kinh ngày 16 tháng 10, theo phương tiện truyền thông nước ngoài xác nhận rằng hai người chơi của đội ngựa nóng Yingchao Tottenham đã xác nhận Pneumonia vành mới là bóng đá nam châu Á, Sun Xingzhen và cầu thủ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sáng và Middot; đồi. Sự trùng hợp ngẫu nhiên là hai người sẽ ra mắt trong cuộc thi quốc tế vào tháng 10. Hai người này đã chẩn đoán sự đau khổ của làn đường Baing, rất háo hức để lấy, có thể được mô tả là một mất mát nặng nề!

Sun Xingzhen bị nhiễm vương miện mới Sun Xingzhen bị nhiễm vương miện mới

Trước đây, tại hội nghị báo chí trước trận đấu vào trò chơi, Nuno nói: \u0026 ldquo; Sau cuộc thi quốc tế, cuộc họp chung ở đó là một số vấn đề, chúng ta gặp sự cố, nhưng tôi sẽ không tiết lộ nó trước trận đấu. \u0026 rdquo; (Mạng lưới thể thao bão) sau đó, người phóng viên nhóm Alasdair Gold nói rằng vấn đề này do Thornal Gold gặp phải là bài kiểm tra vương miện mới của người chơi mới là tích cực. Câu lạc bộ được tin rằng không có người chơi nào khác cần phải cô lập và 2 người chơi này nên cách ly 10 ngày. 10 ngày tôi sẽ nhớ Premier League Newcastle, Westernham và Cup châu Âu trong tuần tới. Ngày nay, hai cầu thủ được chẩn đoán này đã được xác nhận là Sun Xingzhen và Brian \u0026 Middot; Hill.

Sun Xingxi đã giúp đội tuyển Hàn Quốc Cúp bóng đá nam Hàn Quốc nghi ngờ tinh tế

vào cuối cuộc thi quốc tế, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, trận hòa 1: 1, Iran và mặt trời Xingsi bước vào mục tiêu duy nhất của đội Hàn Quốc, và những người đàn ông Hàn Quốc của con sói được bao quanh bởi nhóm Tây Á dựa vào Sun Xing. Hiệu suất tuyệt vời hiện là thứ hai, và vua châu Á là hơn một phần ba đội. (Mạng lưới thể thao bão) hiện tại, như Sun Xingshen là một vương miện mới để mang đến những yếu tố không chắc chắn đến bước chân của nam giới Hàn Quốc. Nếu Sun Xingzhen và Zheng Yourong không thể trở lại đội tuyển quốc gia Hàn Quốc trong thời gian ngắn, nó sẽ rơi ra khỏi Đội!

    Trước:Arsenal vs Crystal Palace Presiction Score Arsenal vs Phân tích dự đoán Palace Palace              Kế tiếp:Bóng đá nữ Trung Quốc ra mắt huấn luyện viên để chọn công việc!Huấn luyện viên bóng đá nữ Trung Quốc là ai?