Tes chính thức: Warhors chính thức thêm vào

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2020, Tes Official Xuan: Warhorse chính thức tham gia cuộc thi điện tử Warbi, tôi muốn biết rất nhiều tình huống cụ thể, và bộ phim nhỏ sau đây sẽ giới thiệu ai đó!

TES Official Xuan: Warhors chính thức tham gia Sau khi giao tiếp đầy đủ và dễ chịu giữa hai bên, tôi rất vui khi thông báo rằng Warhoror War Hummer (Chen Ruzhi) đã tham gia vào Maft ngay bây giờ. Thể thao điện tử Câu lạc bộ, phục vụ như là người lãnh đạo của Liên minh huyền thoại.

Huấn luyện viên của Horse đã nhấn mạnh các kỹ năng huấn luyện, và cũng có một kinh nghiệm phong phú trong đào tạo; đó là một người nói chuyện nổi tiếng là những đội nhiều đội. Ông đã dẫn đầu đội FPX để giành chức vô địch cuối cùng toàn cầu 2019.

Chào mừng bạn đến với huấn luyện viên của Horse để tham gia cùng một gia đình lớn!Với cùng một chiếc thuyền, bạn sẽ thoát khỏi gió, chúng ta hãy gặp những thử thách mới cùng nhau, tạo ra những khả năng không giới hạn!

Trên đây là Xiaobian để mang Tes chính thức Xuân: Warhorse chính thức thêm, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:Bản cập nhật Heshy Weibo nói rằng LPL 201-Clear Star không có sẵn.              Kế tiếp:Người chơi phổ biến nhất trong ba năm liên tiếp