Lol anh hùng mới tie cô gái roy giới thiệu

LOL sắp ra mắt một anh hùng mới, tên là Iron Girl Roy, tôi muốn mọi người rất tò mò về anh hùng mới này. Sê-ri nhỏ sau đây sẽ cung cấp cho bạn một phần giới thiệu cụ thể!

Hero New Hero 镕 镕 镕 少 Kỹ năng thụ động: Thu gọn Shen Qi

Tốc độ tấn công của Rol rất chậm, nhưng sẽ tạm thời đánh cắp phần mục tiêu của áo giáp và kháng ma thuật, và để gây thêm thương tích dựa trên số lượng ăn cắp. Ngoài ra, Roy có thể lấy một kháng chống kép đôi so với một số kẻ thù khác nhau và đề cập đến khả năng chống lại giới hạn của chính nó.

Q: Crack

Roy sử dụng một khẩu súng dài để tiêu diệt tất cả các lá chắn của kẻ thù trong các gai, và gây thiệt hại (đánh đơn vị đầu tiên, thiệt hại sẽ bị giảm). Nếu Roy ở trong Tacit, nhưng nó nằm trong trạng thái ràng buộc của kỹ năng điện tử, và mỗi anh hùng kẻ thù dài, cô và bạn tôi sẽ trả lại một sức khỏe nhất định.

W1: 铁 铁: Chất

(chỉ có thể được đúc trong cưỡi ngựa)

Roy nhảy lên không trung và biến bạn thành áo giáp hạng nặng, có được một tấm khiên khổng lồ, lá chắn sẽ tiếp tục cho đến khi bị phá hủy hoặc roli một lần nữa đi xe gắn kết.

Khi hạ cánh, Roy sẽ đánh tất cả kẻ thù xung quanh. Roy có thể sử dụng các kỹ năng và thủ thuật E trong quá trình biến dạng.

Ở dạng áo giáp, Roy sẽ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn, tốc độ di chuyển được hạ xuống và sẽ có một giá trị con dấu tốc độ di chuyển. Kỹ năng này sẽ được thay thế bằng W2 sau khi biến dạng.

W2 :: :: Lái xe

(chỉ có thể được áp dụng khi đi bộ khi đi bộ) Roy về phía trước và bộ giáp được đổi thành một gắn kết, hãy lấy thêm sự bổ sung tốc độ di chuyển ổ đĩa. Khi cuộc tấn công tiếp theo, Riro sẽ gây hại thêm và chọn kẻ thù cho chính mình.

ROIER có thể cải thiện tốc độ di chuyển trong điều kiện cưỡi. Sau khi biến dạng, kỹ năng này sẽ được thay thế bằng W1.

E: Square

Roel BIND cho cô ấy một bộ giáp như một nam châm, tạo ra mục tiêu để cung cấp thêm áo giáp và khả năng kháng ma thuật tại quan hệ tình dục gần đó.

R: Vô cùng

Roy mọc lên để có sự tức giận từ tính, đặt những kẻ thù gần đó vào cô. Sau đó, tôi tạo ra một lĩnh vực hấp dẫn xung quanh cô ấy, thu hút kẻ thù gần đó và kéo dài trong vài giây. Trường trọng lực không làm gián đoạn hành động khác của kẻ thù.

Trên đây là Xiaobian để giới thiệu anh hùng mới của LOL, thú vị hơn, vui lòng chú ý.

    Trước:CLG công bố danh sách lớn mùa giải mới 2021              Kế tiếp:Thông báo 2020rng ngày 20 tháng 11 Nest First Lineup